Blog

3 tiêu chí đánh giá đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

IMG 9997

Thay vì như trước đây chúng ta thường có các văn bản giới thiệu công ty hoặc bộ hồ sơ năng lực công ty nhằm giới thiệu trước đối tác, khách hàng, hiện nay bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực và hình ảnh của công ty mình bằng các thước video ngắn có hình ảnh, âm thanh sống động để thu hút người xem, lắng đọng hết thông điệp cần truyền tải.

Nội dung của phim tự giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như: lịch sử hình thành, tầm vóc và khát vọng, nhân sự con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ và máy móc, định vị thương hiệu, chính sách nhân văn của doanh nghiệp, v.v.. và rất nhiều mảng khác có tính đặc thù tùy vào từng đơn vị. Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại, kỹ xảo hình ảnh bởi các chuyên gia làm phim.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim livestream 
Dịch vụ quay phim lễ khai trương, khánh thành, khởi công 

Những tiêu chí đánh giá đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm được coi là tiêu chí đầu tiên

IMG 0052

Như đã nói, một video hoàn hảo chỉ khi có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh, hình ảnh. Và một đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín cần phải làm được điều này. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ ekip của công ty. Những đoạn phim đòi hỏi có kinh nghiệm, thao tác chuyên nghiệp bài bản. Hơn nữa, còn là sự nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm với công việc của mình.

Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã coi kinh nghiệm của các nhân viên để làm tiêu chí đầu tiên. Yếu tố này quyết định đến nhu cầu khách hàng lựa chọn dịch vụ hay không.

Trang thiết bị hiện đại

Dù chỉ là một đoạn phim ngắn nhưng để hoàn thành cũng cần rất nhiều các loại trang thiết bị khác nhau. Với mỗi cảnh quay, đặc biệt là những cảnh quay khó, yêu cầu kỹ thuật viên phải bắt trọn khoảnh khắc lại cần những thiết bị thực sự tiên tiến, hiện đại.

Ngoài những thiết bị là những vật dụng đi kèm không kém phần quan trọng. Sau khi quay phim xong, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng những phần mềm tốt để có thể hỗ trợ chỉnh sửa. Cuối cùng đưa ra một video hoàn hảo nhất.

Một thước phim giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Các thao tác chỉnh sửa cho đến ứng dụng hiện đại, thiết bị máy móc. Đây cũng là một tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá và chọn ra một đơn vị làm video doanh nghiệp.

Cần có tư duy sáng tạo

Hiện nay có quá nhiều các video quảng cáo của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Chúng được phát tràn lan trên các chương trình quảng cáo ở tivi, hay bất chợt hiện ra trên màn hình điện thoại,…Không những thế còn nhiều những sản phẩm với những chức năng, công dụng như nhau nữa. Vậy chúng ta phải làm sao để nổi bật, để thu hút khách hàng giữa một vườn hoa như vậy?

Chúng ta cần có tư duy thực sự sáng tạo. Đó là những kịch bản có sự đầu tư về chất xám. Đó là những hình ảnh, cảnh quay có sự đầu tư về thời gian và đầy tâm huyết. Có như vậy, chúng ta mới có được sự độc đáo cho riêng mình.

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín tại TP.HCM

IMG 8128

Hiện nay có rất nhiều công ty có 100% vốn tại Việt Nam có khả năng đáp ứng các yêu cầu về máy móc thiết bị, công nghệ cũng như con người để sản xuất những thước phim tự giới thiệu chuyên nghiệp, đạt chất lượng. Một trong số các công ty đó có cả chúng tôi – Trọng Kiểm Production – Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án phim (phim giới thiệu doanh nghiệp, phim quảng cáo, phim bán hàng trên truyền hình) thành công, được khách tin tưởng, chúng tôi có các Ekip riêng lẻ để thực hiện riêng các hợp đồng khác nhau từ giá trị đầu tư nhỏ và vừa đến các dự án lớn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp: 0983.206.200 hoặc gửi email qua trongkiem@trongkiem.com.vn.

Contact Me on Zalo
Back To Top