Blog

4 lý do tại sao chụp ảnh lấy liền tại đám cưới là yếu tố hoàn hảo để thêm vào buổi tiệc của bạn

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ về 4 lý do tại sao in ảnh lấy liền là yếu tố hoàn hảo để thêm vào đám cưới của bạn.

1. Ảnh lấy liền đem lại niềm vui bất ngờ cho các vị khách tham dự

Khách tham dự buổi tiệc có thể nghĩ ra những cách sáng tạo để chụp ảnh và sau đó có thể chuyển thành bản in ngay lập tức.

Những nỗ lực này sẽ in dấu một đám cưới đáng nhớ hơn trong đầu họ. Bên cạnh đó, chụp ảnh lấy liền không có gì phức tạp và tất cả mọi người đều có thể tham gia để lưu giữ những hình ảnh chân thật, sắc nét và không kém phần thú vị.

2. Món quà lưu niệm đáng giá

IMG 7413

Bạn vẫn canh cánh nỗi lo về món quà lưu niệm trong đám cưới của bạn? Những hình ảnh được in tức thì tại bữa tiệc có thể giúp bạn! Dễ dàng nắm bắt mọi bất ngờ tại tiệc cưới bằng điện thoại di động và sau đó có được những bức ảnh thật thông qua máy in Instant.

Thực tế chỉ ra rằng, những gì lưu niệm luôn tốt hơn so với một vật kỷ niệm ngay lập tức. Kết thúc buổi tiệc, những bức ảnh lấy liền sẽ nằm gọn trong túi các vị khách của bạn và cùng họ trở về nhà, trở thành những kỷ niệm hữu hình để họ và bạn suy ngẫm. Khách của bạn sẽ dễ dàng nhớ ngày vui của bạn trong nhiều năm sau nữa.

3. Lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ trong khung hình hoặc album ảnh cưới

Thông thường các bức ảnh được in ngay lập tức đi kèm với công nghệ bổ sung như khung ảnh cho đám cưới của bạn và những bức ảnh lấy liền này sẽ được ghép vào một bộ sưu tập trực tiếp trên màn hình hiển thị tại chỗ.

Vào cuối đám cưới, màn hình hiển thị sẽ được lấp đầy bằng các dải ảnh và ghi chú tuyệt vời của lời chúc mừng, và lời chúc tốt đẹp từ gia đình và bạn bè. Bạn cũng có thể in ra những bức ảnh để làm một cuốn sách khách mời, khi bạn nhớ lại đám cưới, nó sẽ tràn đầy hạnh phúc, như thể đám cưới là ngày hôm qua.

Xem thêmChụp hình rửa ảnh lấy liền tại chỗ cho sự kiện và tiệc cưới
Dịch vụ in ảnh lấy liền cho sự kiện, hội thảo, tiệc cưới tại TP.HCM

4. Bản sao kỹ thuật số cho bạn

IMG 7414 (1)

Công nghệ đằng sau các hình ảnh in tức thì đã có những bước phát triển vượt bậc so với thời đại của máy ảnh in tức thời. Sử dụng một máy in để in ngay lập tức, bạn sẽ biết có bao nhiêu bức ảnh đã được thu thập.

Ngoài ra, bạn còn có thể biết có bao nhiêu ảnh in ra hoặc bạn có thể in lại những ảnh này bất cứ điều gì bạn muốn. Sau tuần trăng mật, bạn có thể chia sẻ những điều này với những người khác thông qua phương tiện truyền thông xã hội, các tùy chọn điện tử khác nhau như email và các công cụ trò chuyện như Facebook. Hoặc ngoại tuyến bằng cách sử dụng nhãn in ngay lập tức trên thiệp Giáng sinh để tặng cho những người thân yêu ở xa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, máy móc hiện đại và dịch vụ đa dạng, Trọng Kiểm Production đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong những dịp đặc biệt như đám cưới, đính hôn, tiệc liên hoan và các sự kiện lớn khác.

Với dịch vụ chụp ảnh lấy liền uy tín, chuyên nghiệp, Trọng Kiểm Production sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn để sự kiện của bạn trở nên đáng nhớ và vui vẻ nhất.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top