Blog

4 LÝ DO TẠI SAO NÊN THUÊ DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN THAY VÌ TỰ QUAY

Nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện vì:

IMG 7420 (1)

1. Luôn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo

Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong ngành quay phim, chụp ảnh thì việc cho ra những thước phim sáng tạo để thu hút mọi người quả là điều khó khăn. Vì vậy, bạn nên thuê cho mình một công ty chuyên quay phim sự kiện, vì họ luôn có ê-kíp gồm những người dày dặn kinh nghiệm và các bạn trẻ có lối suy nghĩ hiện đại, luôn sáng tạo đổi mới. Họ luôn biết cách tạo ra những góc máy, khung hình đẹp, chất lượng.

2. Các thợ quay phim sự kiện tự do không ổn định

Đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ ổn định hơn những người làm tự do. Bởi những người làm tự do thường có một số vấn đề xảy ra trong việc quản lý công việc: bỏ dở việc làm, không đúng thời hạn đã ký kết…Còn nếu bạn thuê một công ty quay phim sự kiện thì bạn hãy yên tâm, vì họ chắc chắn phải thực hiện đúng thời hạn, nếu vi phạm thì họ sẽ phải bồi thường hợp đồng. Ngoài ra, họ sẽ giúp bạn xử lý vấn đề hình ảnh, video một cách tốt nhất để bạn có những tư liệu tuyệt vời nhất cho mình.

3. Không phải mất thời gian và chi phí để xây dựng đội ngũ quay phim

IMG 8128

Hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng cho mình một đội ngũ riêng cho mảng công việc này để có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi theo kế hoạch của họ. Nhưng chi phí cho bộ phận này là không hề nhỏ, từ việc tuyển dụng đến đào tạo nhân lực. Ngoài ra, khối lượng công việc của nhóm chỉ rơi vào 1 khoảng thời gian nhất định theo từng thời điểm nên nó sẽ gây ra sự lãng phí về cả nhân sự và chi phí.

Khi lựa chọn thuê công ty dịch vụ quay phim sự kiện từ bên ngoài sẽ giảm cho bạn được thời gian và một khoản chi phí đáng kể. Thế nên, lựa chọn tốt nhất chính là bạn nên thuê đội ngũ này từ bên ngoài.

4. Không phải đầu tư thiết bị đắt tiền

Thế giới công nghệ luôn không ngừng phát triển vì vậy thiết bị sản xuất hình ảnh gần như phát triển không có giới hạn. Sử dụng các lợi thế của các công cụ mới có thể cho bạn những bức ảnh chất lượng tốt. Nhưng việc đầu tư thiết bị mới cho “team trong” là một khoản chi phí vô cùng tốn kém và liệu nó có cần thiết khi các thiết bị ấy không thường xuyên sử dụng?

IMG 7828 (1)

Bởi vậy, nếu bạn thuê một đội ngũ của công ty chuyên quay phim sự kiện thực hiện quay video sẽ giúp bạn không phải lo về thiết bị và còn giúp bạn tiết kiệm chi phí nữa.

Trọng Kiểm Production mang đến dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, quay phim chụp ảnh tất cả các sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn, cho mọi khách hàng có nhu cầu với cam kết chất lượng, giá tốt nhất.  Chúng tôi tự hào có ekip quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, giàu sáng tạo và nhạy bén với xu hướng thị trường , có hệ thống trang thiết bị máy quay, thiết bị phụ kiện, công nghệ hiện đại nhất vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm, và sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi thuê dịch vụ quay phim sự kiện của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top