Blog

4 tiêu chí lựa chọn công ty quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

1. Xác định được tầm quan trọng và quy mô của sự kiện

Chụp hình event sự kiện chất lượng cao
Chụp hình event sự kiện chất lượng cao

Để có thể lựa chọn được quay phim chụp ảnh sự kiện thì việc xác định sự quan trọng cũng như quy mô của sự kiện là vô cùng cần thiết. Đây là vấn đề then chốt mỗi khi ra quyết định thuê quay phim sự kiện bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố kéo theo như thời gian tiến hành buổi quay, lượng nhân lực, số máy quay, ý tưởng kịch bản,giá cả thuê…

Nếu quy mô sự kiện là ko lớn và không có yêu cầu cao, doanh nghiệp không cần quá khắt khe trong việc chọn công ty dịch vụ. Nhưng nếu quy mô sự kiện lớn kèm theo nhiều yêu cầu cao về mặt hình ảnh, kỹ thuật, khi đó cần có sự chọn lọc tìm kiếm những công ty chụp ảnh sự kiện có uy tín, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, đáp ứng một cách trọn vẹn nhất những yêu cầu của doanh nghiệp.

2. Có kinh nghiệm, thâm niên trên thị trường

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện
Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện

Rất ít doanh nghiệp quan tâm đến tiêu chí này. Vì họ cho rằng thâm niên trong ngành không hoặc có ít tác dụng cho việc đánh giá một đơn vị quay phim chụp hình tốt. Mà chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như giá cả, chất lượng dịch vụ,….

Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty có thâm niên, có nhiều kinh nghiệm quay phim chụp ảnh sự kiện trong nhiều năm liền (có thể nói là “có tiếng” trong ngành) sẽ giúp hình thành nhiều ý tưởng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, với kinh nghiệm hoạt động của họ sẽ giúp kế hoạch sản xuất phim diễn ra trơn tru hơn. Trong các trường hợp làm gián đoạn kế hoạch, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để xử lý chúng tốt hơn. Hãy nhìn năng lực phục vụ của họ trong nhiều năm qua để có thể chọn được đối tác tin cậy nhất.

3. Có quy trình sản xuất phim rõ ràng, phân bổ công việc hợp lý

Nếu chọn đơn vị làm phim quảng cáo, chụp ảnh sự kiện có kinh nghiệm chắc chắn có quy trình sản xuất rõ ràng. Tất cả các thành viên trong ekip dựa vào đó cùng kế hoạch làm việc để thực hiện.

Việc bám sát quy trình giúp các thành viên trong ekip chủ động nắm bắt công việc của mình. Giúp đảm bảo thời gian đúng tiến độ cam kết, khẳng định chất lượng dịch vụ nhờ đạt hiệu quả cao trong khi làm việc với khách hàng. Để khách hàng nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị mình.

4. Công ty dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện có giá cả hợp lý

Một trong những điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đó chính là giá cả của dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Mỗi công ty đều có những mức giá khác nhau ứng với từng gói quay khác nhau. Vì vậy cần xem xét thật kĩ mỗi khi đưa ra lựa chọn. Doanh nghiệp khi thuê quay phim sự kiện cũng có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để có cái nhìn tổng quát nhất.

Kết hợp với những tiêu chí đã chốt xong trước đó là quy mô, tính chất, nội dung, lượng máy quay, thời gian quay,… để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Không nên ham rẻ hoặc tiết kiệm chi phí để rồi lựa chọn công ty không phù hợp, cho ra những sản phẩm kém chất lượng, điều này sẽ ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp – Trọng Kiểm Production

Góc chụp ảnh sự kiện đẹp
Chụp ảnh sự kiện đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Bạn cần quay chụp quảng cáo sản phẩm hay quay phim giới thiệu doanh nghiệp,… Nhưng chưa tìm thấy địa chỉ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp phù hợp?

Bạn lo lắng về chất lượng phục vụ của các đơn vị. Bạn phân vân chất lượng của sản phẩm bạn mong muốn?

Vậy thì Trọng Kiểm Production sẽ là đơn vị hỗ trợ thực hiện các ý tưởng quảng cáo ấn tượng và chuyên nghiệp nhất mà bạn đang tìm!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sự kiện. Trọng Kiểm Production trở thành đơn vị đồng hành cho nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng. Với sự tận tâm từ đội ngũ đạo diễn, quay phim – nhiếp ảnh gia và chuyên viên hậu kỳ. Với các dịch vụ trọn gói như quay – chụp quảng cáo, quay chụp sản phẩm, quay – chụp sự kiện,….

Trọng Kiểm Production đã xây dựng quy trình sản xuất các sản phẩm truyền thông cụ thể. Đồng thời trang bị đầy đủ các nguồn lực quan trọng. Từ đội ngũ nhân sự thực hiện, máy móc thiết bị tác nghiệp chuyên ngành. Chúng giúp kiểm soát tiến độ, chi phí cũng như chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng.

Để có những sản phẩm những thước phim, video, hình ảnh hoặc TVC quảng cáo hấp dẫn. Và đặc biệt gây ấn tượng mạnh cho chiến dịch marketing – truyền thông của doanh nghiệp. Đừng chần chừ! Hãy gọi ngay cho Trọng Kiểm Production để được hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh sự kiện trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
Hotline: 0983.206.200

 

Contact Me on Zalo
Back To Top