Blog

5 lợi ích hàng đầu khi livestream sự kiện, hội thảo, talkshow và bán hàng

Quay phim hội nghị
Quay phim hội nghị

1. Truyền phát sự kiện trực tiếp có thể tạo ra lượng khán giả lớn hơn

Bất kỳ sự kiện nào cũng có những hạn chế về địa lý và vật lý cho dù nó ở đâu. Truyền trực tiếp các sự kiện và nội dung trên web giúp khán giả trên toàn thế giới có thể truy cập được. Điều này có nghĩa là việc tham dự nội dung của bạn có thể vượt qua mọi giới hạn về năng lực mà một sự kiện vật lý sẽ có.

2. Video Internet được phát trực tiếp mang đến sự khẩn cấp cho nội dung của bạn

Với các sự kiện mang tính thời sự, cần cập nhật nhanh thông tin. Đây là hình thức truyền hình trực tiếp nội dung sự kiện đang diễn ra. Người xem có thể đặt câu hỏi trực tiếp từ máy điện thoại, máy laptop, máy tính để bàn hoặc gọi điện… để trao đổi trực tiếp với diễn giả của sự kiện. Sự chuyên nghiệp và khả năng trả lời trực tiếp trên mọi kênh thông tin trên sẽ được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và uy tín của Công ty sử dụng livestream qua internet. 

3. Video phát trực tiếp trên Internet có thể giúp tăng cường tương tác trực tuyến

Quay phim phát live stream (2)

Livestream là một cách tuyệt vời để tăng cường tương tác giữa bạn và khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu nội dung của bạn thú vị với các cá nhân trong lĩnh vực của bạn hoặc chỉ là một chủ đề gây tò mò cho người ngoài, bạn sẽ có cơ hội tham gia với các khách hàng tiềm năng, những người trước đây có thể không nghĩ đến việc liên hệ với bạn.

4. Video Internet được phát trực tiếp có thể mở ra cơ hội cho doanh thu mới

Truyền phát trực tiếp có thể cho phép bạn tương tác với khách hàng mới và tạo cơ hội kinh doanh mới, trong khi bạn cũng có thể tính phí truy cập vào link của mình, điều này có thể mang lại thêm doanh thu. 

5. Video phát trực tiếp trên Internet có thể khiến bạn nổi bật giữa đám đông

Truyền phát trực tiếp các sự kiện và nội dung có thể mang lại cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn một điểm khác biệt tuyệt vời. Các sự kiện được phát trực tiếp cho dù đó là một cuộc hội thảo trên web, hội nghị hay chỉ là một cuộc trò chuyện hướng dẫn không chính thức không phải là điều đang được nhiều tổ chức sử dụng. Nếu bạn có thể sử dụng video Internet sáng tạo này và hướng nó vào mục tiêu tiếp thị của tổ chức thì bạn thực sự có thể bắt đầu khác biệt với phần còn lại của cuộc thi.

Trang thiết bị

Trọng Kiểm Production – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực livestream sự kiện, hội thảo, talkshow và bán hàng

Không những có kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều lĩnh lực về quảng cáo – truyền thông. Trọng Kiểm Production chúng tôi còn là một trong những đơn vị chuyên sản xuất. Chuyên cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp. Sứ mệnh của Trọng Kiểm Production là làm sao giúp quý khách hàng truyền tải được những cảm xúc chân thật nhất đến với người xem thông qua các hình ảnh được phát trực tiếp, kênh tương tác thông qua dịch vụ livestream truyền hình trực tiếp chuyên nghiệp và đẳng cấp. Để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu phong phú của khách hàng, chúng tôi triển khai đa dạng các gói dịch vụ livestream như:

– Dịch vụ Livestream sự kiện

– Dịch vụ Livestream hội thảo

– Dịch vụ Livestream lễ cưới, tiệc sinh nhật, liên hoan

– Dịch vụ Livestream khai trương, lễ ra mắt sản phẩm

Dịch vụ Livestream lễ khánh thành, lễ động thổ

– Dịch vụ Livestream họp báo, liveshow ca nhạc

Dịch vụ Livestream talkshow

Nếu bạn cần 1 đơn vị chuyên cung cấp về các dịch vụ quay livestream – liên hệ với chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction

 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction

 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn

Website: https:/trongkiem.com.vn

 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top