Blog

5 lời khuyên để có được những bức ảnh sản phẩm đẹp

Ảnh sản phẩm của bạn phải đẹp, ấn tượng

2

Đầu tiên, muốn có những bức ảnh chụp sản phẩm đẹp thì bản thân sản phẩm của bạn phải chất lượng, thiết kế đẹp, bắt kịp xu hướng, mới có thể chụp lên những bức hình đẹp. Công nghệ photoshop có thể khiến sản phẩm không đẹp cũng trở nên lung linh tuy nhiên, như vậy là không chân thật, mất uy tín với khách hàng. Do đó, muốn hình đẹp đầu tiên sản phẩm của bạn phải đảm bảo chất lượng.

Đầu tư trang thiết bị chụp hình hiện đại

1

Để có được những bức ảnh sản phẩm chân thực, các trang thiết bị chụp hình hiện đại đóng vai trò rất quan trọng. Những thiết bị chụp hình hiện đại sẽ giúp hình ảnh sản phẩm có độ phân giải cao nhờ đó hình ảnh rõ nét và chân thật hơn. Chúng ta sẽ không phải lo lắng hình ảnh bị mờ hay vỡ hình khi phóng to.

Chú ý đến không gian chụp hình và sắp xếp chỉn chu

5

Khi chụp ảnh sản phẩm thì chúng ta cần phải quan tâm đến không gian chụp, sắp xếp bố cục chụp ảnh thật khoa học và chỉn chu nhất có thể để giúp bức hình lung linh, đẹp mắt và cuốn hút hơn. Tránh để bối cảnh quá nhiều chi tiết, rườm rà sẽ khiến người xem phân tán không chú ý đến sản phẩm của bạn. Do đó, bố cục cần có sự tập trung nhất định vào sản phẩm để khách hàng có thể chú ý quan sát, đánh giá sản phẩm.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp uy tín, chất lượng tại TP.HCM
Dịch vụ chụp hình sản phẩm giá tốt tại TP.HCM

Thuê người mẫu chụp cùng sản phẩm

3

Khi chúng ta chụp ảnh các sản phẩm với người mẫu thì khách hàng nhìn vào có thể thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng bức ảnh và sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, của cửa hàng, shop của bạn,…Bởi chỉ có những công ty tự tin về sản phẩm của mình đảm bảo chất lượng mới dám đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc thuê người mẫu mặc trang phục mà cơ sở bạn thiết kế hay test thử kem, mỹ phẩm,…

Bên cạnh đó, người mẫu chuyên nghiệp, thần thái tốt có thể giúp cho bức hình chụp sản phẩm thêm sinh động và thu hút hơn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua điều này nếu muốn những bức hình chụp sản phẩm của công ty bạn nổi bật.

Tìm đến các dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp 

6

Tâm lý chung của rất nhiều người, ban đầu sẽ lựa chọn phương án tự chụp những bức ảnh cho riêng mình, vì chẳng ai muốn trả tiền ra thuê người về làm những việc mà mình có thể tự làm cả! Nhưng, bạn hãy cân nhắc kĩ lưỡng, tính toán thời gian, công sức, số tiền bỏ ra cũng như có thể thu về của từng trường hợp, đặc biệt là khi bạn không phải dân chuyên nghiệp, không thành thạo với những nút bấm và thiết bị hiện đại, đắt tiền!

Đầu tư vào những hình ảnh sản phẩm đẹp và độc đáo sẽ chỉ có lợi cho bạn và thương hiệu mà bạn đang sở hữu. Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào về hình ảnh sản phẩm, hãy liên hệ với Trọng Kiểm Production ngay để được giúp đỡ: Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top