Blog

5 lý do các doanh nghiệp cần những hình ảnh và video chuyên nghiệp

Hình ảnh và video chuyên nghiệp về công ty, về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh mang lại vô vàn lợi ích cả ngắn hạn và dài hạn. Dưới đây chỉ là 5 trong rất nhiều lý do tại sao một doanh nghiệp nên đầu tư hợp lý vào việc sản xuất hình ảnh và video chuyên nghiệp.

IMG 8155

1. Hình ảnh và video chuyên nghiệp giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu

Hầu hết các doanh nghiệp Việt đều tìm cách tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện các bộ ảnh quảng cáo. Nếu bạn đã từng có suy nghĩ như vậy, hãy dừng lại và nhớ rằng: chính những bức ảnh đó sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Hậu quả sẽ ra sao nếu đó là những bức ảnh với chất lượng thấp, thiếu chuyên nghiệp? Đối với tất cả các công ty hiện nay, thương hiệu là cực kỳ quan trọng, và hình ảnh cùng với website là những yếu tố gây ấn tượng thương hiệu đầu tiên đối với khách hàng. Vì vậy, đừng xem nhẹ chúng!

2. Khách hàng luôn có nhu cầu tìm hiểu về bạn

Như đã đề cập ở trên, hình ảnh trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội của bạn thường là những ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, nó rất quan trọng để có một bước tiến tốt nhất để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật.

IMG 9179

3. Một bức ảnh đáng giá bằng hàng trăm từ ngữ (Trăm nghe không bằng một thấy)

Đây có lẽ là một câu nói đã quá quen thuộc. Ngày nay, hình ảnh có lẽ còn đáng giá nhiều hơn thế. Thay vì phải kể lể, trình bày dài dòng với khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm, bạn có thể sử dụng hình ảnh để minh họa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong thời đại hiện nay, trước khi quyết định mua hàng, người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu và mong muốn nhìn thấy sản phẩm trước. Sự ra đời của Internet giúp cho việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và cũng chính vì vậy, sức mạnh và ảnh hưởng của hình ảnh hay video sản phẩm trở nên to lớn hơn bao giờ hết.

4. Chất lượng hình ảnh, video chuyên nghiệp giúp bạn nổi bật trên Internet

Cho dù camera trên điện thoại của bạn tốt đến đâu, bạn chỉ cần có thể đánh bại chất lượng được tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các thiết bị chất lượng tuyệt vời mà họ sử dụng, đảm bảo hình ảnh cuối cùng có chất lượng cao và hoàn hảo cho các nền tảng bạn định sử dụng chúng, cho dù đó là trang web của bạn, hình ảnh Facebook, hay hơn thế nữa.

IMG 9180

5. Hình ảnh và video là tài sản linh hoạt

Trong marketing lưu truyền một câu nói nổi tiếng: “content is king – content là vua”. Đây là một nhận định từ khá lâu và cho tới bây giờ vẫn còn nguyên giá trị. Tuy nhiên, rất ít người nhận ra rằng hình ảnh cũng là content, hơn nữa là một dạng content linh hoạt và vô cùng mạnh mẽ.

Trong các hình thức online, hình ảnh và video chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn trở nên bắt mắt, thu hút hơn. Chúng cũng có thể được ứng dụng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Insta, Pinterest,… Các bài viết trên blogs hay trên báo chí cũng không thể thiếu hình ảnh. Bởi vậy, có thể nói, hình ảnh chuyên nghiệp đem lại cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích.

Trong các hình thức offline, hình ảnh được sử dụng ở tất cả các ấn phẩm quảng cáo. Bằng việc đầu tư vào hình ảnh chuyên nghiệp với chất lượng tốt, bạn sẽ nhận thu về những nguyên liệu marketing cực kỳ đa dạng và hiệu quả.
Hình ảnh và video chất lượng cao nổi bật giữa đám đông và làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo và chuyên nghiệp, đó có thể là sự khác biệt giữa ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn trên Google, tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội của bạn hoặc tìm hiểu thông qua trang web của bạn.

Nó có thể nâng chất lượng của một doanh nghiệp nhiều hơn bạn biết. Nếu coi trọng thương hiệu của mình, bạn nên thuê một đơn vị chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp để giúp bạn phát triển kinh doanh.

IMG 8128

Bạn đang cần đặt lịch? Hay chỉ muốn tìm hiểu thêm về lợi ích của việc sản xuất hình ảnh và video chuyên nghiệp trong việc thúc đẩy hiệu quả doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi tại Trọng Kiểm Production ngay hôm nay và cùng nhau làm việc để giới thiệu doanh nghiệp của bạn! Chúng tôi là một công ty sản xuất có trụ sở tại TP.HCM, được hỗ trợ bởi một đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số nội bộ đầy đủ. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể sản xuất video của bạn với các mục tiêu tiếp thị cụ thể và quảng bá hiệu quả video trên tất cả các nền tảng để có kết quả tốt nhất có thể.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top