Blog

5 ý tưởng tổ chức lễ khai trương ấn tượng, hiệu quả

Thứ nhất, tung ra sản phẩm có bản giới hạn

2

Những doanh nghiệp áp dụng cách đầu tiên này thường là những hãng giày, túi xách, thời trang nổi tiếng. Thông thường những sản phẩm này đều được thiết kế và sản xuất bởi chính công ty sở hữu.

Bản giới hạn thường sẽ có khoảng 10, 100, 200 sản phẩm. Sau đó sản phẩm này sẽ không được sản xuất thêm. Tổ chức sự kiện lễ khai trương sử dụng ý tưởng này thường để hút sự chú ý từ khách hàng, đối tác và các kênh truyền thông.

Nếu như doanh nghiệp của bạn tự tin có những sản phẩm độc quyền. Mang lại sự trải nghiệm chất lượng, thú vị cho khách hàng. Thì đừng ngần ngại sử dụng ý tưởng này.

Thứ hai, các chương trình khuyến mãi trong lễ khai trương

1

Đây là ý tưởng thường xuyên được sử dụng hiện nay. Một số chương trình khuyến mãi khi đi kèm với tổ chức sự kiện khai trương thường là:

  • Mua 1 tặng 1: khi mua 1 sản phẩm bất cứ khách hàng sẽ nhận được ưu đãi. Chọn một sản phẩm trong khung quà tặng của cửa hàng.
  • Bốc thăm trúng thưởng: với hóa đơn từ 500 nghìn hay 1 triệu, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm nhận được quà tặng khủng.
  • Mua hàng khung giờ vàng: khách hàng đến dự tiệc lễ khai trương cửa hàng trong khoảng khung giờ sau khai trương sẽ nhận được giá ưu đãi đặc biệt.

Tặng phiếu mua hàng, coupon giảm giá: Khi mua những sản phẩm nằm trong khung áp dụng của chương trình. Khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá…., hoặc coupon giảm giá.

Thứ ba, mời nghệ sĩ nổi tiếng 

5

Nếu doanh nghiệp bạn có kinh phí lớn hãy mời những người nổi tiếng đến tham dự lễ khai trương nhé! Với sự xuất hiện của người nổi tiếng lượng Fan đông đảo là những khách hàng mục tiêu thì buổi lễ không chỉ trở lên nhộn nhịp hơn, mà bạn còn có cơ hội để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình tới khách hàng một đáng tin cậy và hiệu quả cao. Chính lúc này bạn sẽ cập nhật thêm được 1 data danh sách khách hàng để phục vụ cho mình.

Ý tưởng này phù hợp với lễ khai trương của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như thẩm mỹ viện, ẩm thực, khách sạn, thời trang…

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý cân nhắc việc lựa chọn mời những người nổi tiếng có hình ảnh, phong cách sống lành mạnh phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Xem thêm: Quay phim livestream 
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện 
Dịch vụ quay phim sự kiện 
Dịch vụ chụp hình lấy liền

Thứ tư, tổ chức lễ khai trương 

8

Tổ chức tiệc khai trương cũng là ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng. Lúc này, người tham dự có thể nán lại buổi lễ khai trương lâu hơn để tham quan, trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Tiệc khai trương đa phần sẽ là Buffet hay Tea-Break. Trong đó Tea Break thường được ưu tiên lựa chọn do đặc tính tiết kiệm thời gian và đem lại không khí trò chuyện thoải mái cho người tham dự.

Ý tưởng này phù hợp cho các doanh nghiệp muốn khai trương chi nhánh. Nhân sự kiện bạn có thể lắng nghe được ý kiến của các khách hàng hiện tại đồng thời cũng tạo nên được cái nhìn khách quan, tin cậy cho khách hàng mục tiêu.

Thứ năm, chuẩn bị một món quà kỉ niệm 

8

Với một món quà lưu niệm, hẳn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, chẳng hạn bộ sản phẩm công ty đang kinh doanh, một vocher mua sắm,… song, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc khách mời sẽ bất ngờ và hào hứng thế nào nếu được trao tận tay một tấm ảnh tức thì ngay tại sự kiện lễ khai trương.

Bạn đã bao giờ chụp một tấm ảnh tại sự kiện nào đó và mãi không bao giờ được nhìn thấy nó? Hẳn là không ít người có chung nỗi niềm giống như bạn. Trong thời đại bùng nổ thông tin mạnh mẽ như hiện nay, phương tiện truyền thông xã hội đã cho chúng ta cơ hội để chụp ảnh, quay video và nhận được những tương tác ngay lập tức.

Nhưng hầu hết các nhiếp ảnh gia lại đang chậm chân trong việc thay đổi công nghệ và khiến khách hàng vẫn phải chờ đợi sản phẩm của họ. Thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi không không ngừng cập nhật các xu thế nhiếp ảnh mới, thay đổi và nâng cấp dịch vụ để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trong nước.

Với kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng, chúng tôi đã giúp nhiều sự kiện lễ khai trương, khánh thành trở nên vui vẻ, sinh động hơn và quan trọng nữa là cung cấp sự hài lòng ngay lập tức cho các vị khách tham dự sự kiện.

Tại sự kiện lễ khai trương của bạn, việc gửi tận tay các vị khách mời một bức ảnh chụp lấy liền là một lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Các tấm ảnh chụp lấy liền có thể được lồng ghép thương hiệu với một lớp phủ chắc chắn với thiết kế nổi bật. Bên cạnh đó, ảnh có thể được in rất nhanh – 10 giây cho một bản in cỡ bưu thiếp – vì vậy với những sự kiện có quy mô lớn, bản tin vẫn có thể theo kịp nhu cầu. Và tất nhiên máy in luôn có thể được nhân đôi để tăng tốc mọi thứ hơn nữa.

Trên đây là những gợi ý mà Trọng Kiểm Production gợi ý để bạn có thể thể vào ý tưởng tổ chức lễ khai trương ấn tượng và hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi đem đến nhiều sự kiện ấn tượng hơn nữa nhé!

Ngoài ra, trong năm sẽ có rất nhiều sự kiện trọng đại diễn ra như tiệc sinh nhật, giáng sinh, tiệc cưới. Đừng ngần ngại liên hệ với Trọng Kiểm Production để được tư vấn thêm và hỗ trợ nhiều nhất. Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top