Blog

BẠN ĐÃ BIẾT CÁC XU HƯỚNG LÀM NÊN VIRAL VIDEO “TRIỆU VIEW CHƯA?

Viral video kể chuyện

Quay video phỏng vấn nâng cao hiệu quả truyền thông
Quay video viral nâng cao hiệu quả truyền thông

Đây là dạng video dễ mang đến sự đồng cảm đến nhiều đối tượng người xem, nó thường là câu chuyện có thông điệp và ý nghĩa gần gũi với mọi người, đi sâu vào tâm trí để người xem cảm nhận được giá trị của câu chuyện. Các hình ảnh và thương hiệu được lồng ghép khéo léo, gắn liền với câu chuyện, đây là một cách quảng cáo rất tự nhiên tạo được sự thiện cảm cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Vén màng 5 xu hướng Viral Video được sử dụng nhiều nhất 2020

Video sử dụng bài hát

Từ giai điệu bắt tai, hấp dẫn từ những bài hát nổi tiếng, các nhà marketing sử dụng giai điệu với lời nhạc được sửa lại thành một câu chuyện mới hay một bài hát riêng cho thương hiệu. Ưu điểm của thể loại này là dễ lên kịch bản, giúp cho người xem cảm thấy thích thú, dễ nghe, dễ nhớ, những hình ảnh giai điệu của video cứ lặp đi lặp lại trong đầu người xem, từ đó hiệu ứng lan truyền xuất hiện.

Video mô típ hài hước

Mặc dù có nhiều video nội dung và thông điệp truyền tải không mang đến nhiều ý nghĩa nhưng lại được rất nhiều người đón nhận vì tính hài hước và giải trí cao. Đây là điểm then chốt khi đánh vào cảm xúc người xem, giúp họ cảm thấy được vui vẻ, sảng khoái sau khi xem, khiến họ muốn xem đi xem lại và chia sẻ cho nhiều người khác nữa từ đó tạo nên sự viral cho cả video và thương hiệu.

Video livestream

Quy trình sản xuất video quảng cáo viral
Quy trình sản xuất video quảng cáo viral

Nếu nội dung livestream hay cùng với người dẫn lôi cuốn, hấp dẫn thì sự tương tác, chia sẻ từ người xem không phải là con số nhỏ. Video này rất hữu dụng trong quảng cáo bán hàng đang được các doanh nghiệp ưa chuộng vì không phải đầu tư quá nhiều chi phí, nếu có thể kết hợp cùng với các influencer nổi tiếng thì độ lan truyền video rất dễ dàng đạt tới cả triệu lượt xem trực tiếp.

Trọng Kiểm Production là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho các doanh nghiệp, trong đó phải kể đến dịch vụ sản xuất viral video.

Ưu điểm của dịch vụ sản xuất viral video của Trọng Kiểm:

–       Sở hữu đội ngũ đạo diễn, biên tập, quay phim kinh nghiệm và chuyên môn cao

–       Tùy vào nhu cầu khách hàng, luôn sẵn sàng tạo ra các kịch bản viral video sáng tạo, bài bản, mang phong cách riêng của thương hiệu

–       Chi phí sản xuất viral video hợp lý, tiết kiệm tối đa cho khách hàng

–       Mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần dịch vụ làm viral video chuyên nghiệp, Trọng Kiểm Production hy vọng trở thành đơn vị đồng hành trên chặng đường phát triển của mọi doanh nghiệp.  Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top