Blog

Báo giá dịch vụ livestream hội thảo

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tham khảo mức giá dịch vụ livestream hội thảo để chuẩn bị cho đơn vị của mình? Bạn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ livestream cho hội thảo với mức giá tốt nhất để đồng hành? Cùng điểm qua một số thông tin được trình bày từ bài viết sau sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn thuê dịch vụ livestream nhé.

Thế nào là livestream hội thảo?

Trước khi đến với mức giá dịch vụ livestream hội thảo chúng ta hãy cùng điểm sơ qua về dịch vụ livestream hội thảo là gì. Thực chất nó là hình thức quay video để phát trực tiếp lên những kênh mạng xã hội như là Facebook, Youtube, Bigo Live… ở các buổi hội thảo.

Thời điểm hiện nay công nghệ streaming được những nhà cung cấp mạng tối ưu cực tốt. Vì dung lượng của những video này cực nhỏ do đó việc quay và truyền tải thông tin tốt, không gây ra cảm giác giật lag. Khi đó người xem tương tác cùng video này chính là những lượt like, comment bình luận.

Livestream hội thảo được nhiều đơn vị chọn lựa
Livestream hội thảo được nhiều đơn vị chọn lựa

Ưu điểm của dịch vụ livestream hội thảo như thế nào?

1. Truyền phát sự kiện hội thảo trực tiếp nhằm tạo lượng khán giả lớn

Như chúng ta đều biết bất cứ chương trình sự kiện nào cũng có những hạn chế về địa lý, vật lý dù cho nó ở đâu. Truyền trực tiếp những sự kiện cùng nội dung ở website giúp cho khán giả trên thế giới truy cập được. Chính điều này đồng nghĩa rằng việc tham dự nội dung của bạn vượt qua những giới hạn về năng lực.

2. Mang tính khẩn cấp cho nội dung

Ngày càng có nhiều khách hàng cần tìm hiểu mức giá dịch vụ livestream hội thảo cũng chính vì ưu điểm này của nó mang lại. Vì với những sự kiện mang tính thời sự cần cập nhật thông tin nhanh. Khi đó hình thức trực tiếp này sẽ diễn ra các nội dung nhanh chóng chính xác.

Đồng thời người xem còn có thể đặt dễ dàng câu hỏi trực tiếp từ máy tính, điện thoại… để trao đổi trực tiếp cùng diễn giả của buổi hội thảo. Nhờ yếu tố này giúp cho khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cũng như uy tín công ty.

Báo giá dịch vụ livestream hội thảo hội thảo phụ thuộc nhiều yếu tố
Báo giá dịch vụ livestream hội thảo hội thảo phụ thuộc nhiều yếu tố

3. Tăng cường tương tác trực tuyến

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy rằng livestream chính là giải pháp tuyệt vời nhằm tăng cao tương tác giữa bạn cùng khách hàng tiềm năng. Nếu như nội dung của bạn thực sự thú vị với những cá nhân của lĩnh vực bạn hoặc chỉ là chủ đề gây tò mò cho người ngoài. Thì khi đó bạn sẽ có được cơ hội tham gia cùng khách hàng tiềm năng.

4. Mở ra cơ hội cho doanh thu mới

Cũng là một ưu điểm khiến cho nhu cầu tìm hiểu báo giá dịch vụ livestream hội thảo ngày càng tăng cao. Bởi chính truyền phát trực tiếp sẽ cho phép bạn tương tác cùng khách hàng mới. Đồng thời tạo ra cơ hội kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng có thể tính phí truy cập vào link của mình để tăng thêm doanh thu.

5. Khiến công ty bạn nổi bật giữa đám đông

Chính việc truyền phát trực tiếp những sự kiện, nội dung thông qua livestream hội thảo nó có thể còn mang lại cho thương hiệu, doanh nghiệp của bạn điểm khác biệt tuyệt vời. Những sự kiện được phát trực tiếp dù là cuộc hội thảo ở website hay chỉ là hội thảo đơn giản. Nhưng nó cũng sẽ mang đến ưu điểm trong việc mang đến sự nổi bật cho công ty của bạn.

Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần livestream hội thảo
Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần livestream hội thảo

                      

Báo giá dịch vụ livestream hội thảo hiện nay

Thực chất mức giá của dịch vụ livestream hội thảo sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như: Về tính chất quy mô của buổi livestream hội thảo; Về thời gian diễn ra livestream hội thảo. Đặc biệt tùy thuộc vào từng công ty, đơn vị bạn chọn lựa mà mức giá sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Hiện tại TRỌNG KIỂM Production được đánh giá chính là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín hàng đầu mà bạn có thể an tâm chọn lựa. Tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Vì vậy chúng tôi mang đến những sản phẩm dịch vụ quay phim, livestream hội thảo tốt nhất, chất lượng nhất.

Đến với Trọng Kiểm Production thì quý khách sẽ được hỗ trợ báo giá dịch vụ livestream hội thủ một cách chính xác. Đồng thời còn tư vấn tận tình tất cả những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến livestream hội thảo. Đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn an tâm, hài lòng khi đồng hành chọn lựa Trọng Kiểm Production.

Chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu sơ qua báo giá dịch vụ livestream hội thảo. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ livestream uy tín chuyên nghiệp vui lòng liên hệ cùng Trọng Kiểm Production ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200
Contact Me on Zalo
Back To Top