Blog

Bật mí 4 lợi ích quan trọng khi live stream tiệc tất niên công ty

Nhắc tới live stream, hẳn chúng ta đã từng thấy qua ít nhất là một trong các kiểu sau: livestream bán sản phẩm, livestream tư vấn sản phẩm, livestream liveshow, livestream talkshow,…

Livestream đang làm mưa làm gió và là xu hướng dẫn đầu của công nghệ truyền thông và giải trí hiện nay. Với xu thế hội nhập, các sự kiện diễn ra phải đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm, chứng kiến ngay lập tức của người xem. Vì vậy, live stream tiệc tất niên là công cụ truyền thông vĩ đại nhất giúp bắt trọn được khoảnh khắc ngay tức thì và chuyển tải gần như đầy đủ mọi hoạt động đang diễn ra tới người xem.

Nắm bắt xu hướng của truyền thông hiện đại, các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng vận dụng tốt dịch vụ live stream sự kiện chuyên nghiệp vào các hoạt động của mình, trong đó phải kể đến live stream giới thiệu doanh nghiệp, live stream tiệc tất niên công ty.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim, chụp hình tiệc tất niên chuyên nghiệp, ấn tượng

Live stream là gì?

IMG 6270
Live stream tiệc tất niên công ty không còn là một hình thức xa lạ trong những năm gần đây.

Live stream tạm gọi là “Phát sóng trực tiếp”. Là một ứng dụng được ra đời với mục đích truyền tải thông tin trực tiếp qua Internet, muốn làm được như vậy thì ứng dụng Live stream cũng đòi hỏi có một số yêu cầu nhất định như:

– Thiết bị đầu vào : Tối thiểu cần phải có máy quay video, hệ thống voice để thu phát âm thanh.

– Thiết bị đầu ra : Tương thích và hỗ trợ Live stream cũng như có thể nhìn và nghe được những gì đầu vào đang truyền tải.

Với những phân tích trên, bạn có thể hiểu nôm na Live stream là bạn đang phát trực tiếp hình ảnh đang diễn ra trước mặt bạn để tất cả mọi người ở khắp nơi (không phân biệt vị trí địa lý) có thể thấy được những gì mà bạn muốn truyền tải đến họ, chẳng hạn như sự kiện diễn ra trước mặt bạn hoặc là một cảnh vật nào đó. Tuy nhiên những người xem live stream tiệc tất niên của bạn phải vào luồng trực tiếp của bạn.

Hiện nay có 2 kênh chính để bạn có thể Live stream đó chính là Facebook và Youtube.

Vai trò của live stream tiệc tất niên khi tổ chức sự kiện

Tương tự như phương thức truyền thông mạng xã hội trong giai đoạn trước đây, các doanh nghiệp ngày nay đều hướng việc tổ chức sự kiện tận dụng nguồn khách hàng mới cải tiến số lượng người tham gia và chất lượng nội dung thông qua việc quay phim sự kiện tất niên đặc biệt là hoạt động livestream trực tiếp. Truyền hình trực tiếp thông qua phương thức livestream mang lại nhiều lợi ích to lớn góp phần vào sự thành công và phủ sóng khi tổ chức sự kiện tất niên của doanh nghiệp.

Công khai, lan tỏa thông tin

Tổ chức sự kiện nếu không được quảng bá rầm rộ hoặc khách tham dự không đông đảo thì việc sự kiện được diễn ra không thể tác động hay ảnh hưởng đến mọi người. Khi đó toàn bộ diễn biến sự kiện sẽ không được công khai và được người xem biết đến rộng rãi thậm chí là họ không cảm thấy bản thân sống trong bầu không khí của sự kiện. Do đó live stream tiệc tất niên là cách thức khiến người xem được tiếp cận và nắm bắt toàn bộ quy trình diễn biến một cách sinh động, hấp dẫn.

Nếu quay phim sự kiện là thành quả sống động được tạo nên sau khi sự kiện kết thúc thì live stream là những thước phim chân thật, lôi cuốn ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra khiến mọi người mong đợi, háo hức.

IMG 8071
Ngoài tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, Live stream tiệc tất niên công ty
là một hình thức quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.

Tăng cường tương tác với khách hàng

Khi bạn live stream tiệc tất niên công ty phát trên Youtube hay Facebook, các khách hàng đã kết bạn, theo dõi, like fanpage đều sẽ nhận được thông báo. Do đó ít nhất bạn đã tiếp cận được lượng lớn khách hàng quan tâm tới chương trình sự kiện của bạn. Thậm chí bạn có thể đẩy hiệu quả cao hơn gấp bội khi chủ đầu tư có thể quảng cáo thêm về sự kiện, tiếp cận khách hàng mới. Sự tương tác qua lại này giúp gia tăng lòng tin của khách về dự án lên rất nhiều.

Công cụ marketing hiệu quả

Từ nay đã có cách thay thế cho việc kinh doanh hiệu quả mà không phải kì công lập kế hoạch marketing mấy tháng trời vất vả, chỉ cần mọi thứ tự nhiên chân thật sẽ dễ dàng tiếp cận và thu hút mọi người hơn. Live stream là hình thức đang được dùng rất phổ biến và hiệu quả mang lại rất khả quan. Vậy tại sao lại không tận dụng nó cho sự kiện tất niên hành tráng của công ty?
Quảng bá tiệc tất niên công ty thể hiện văn hóa khác nhau của mỗi doanh nghiệp, vì vậy cách tổ chức và hoạt động ăn uống vui chơi cũng khác nhau. Chỉ khi livestream tiệc tất niên công ty mọi người mới thấy được các hoạt động của công ty, thấy được sự đoàn kết của cả một tập thể, thấy được sự tận tâm của ban lãnh đạo và an tâm đặt niềm tin ở sản phẩm của công ty.

Chi phí hợp lí

Sử dụng công nghệ live stream hiện nay không quá phức tạp, giá cả cũng không quá đắt nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể marketing bằng phương thức này.

Doanh nghiệp cần phối hợp với đơn vị quay live stream chuyên nghiệp để thảo luận về kịch bản chương trình, set up trước các thiết bị và chạy thử chương trình trước khi sự kiện chính thức bắt đầu.

Tại sao phải thuê một công ty quay phim livestream chuyên nghiệp?

IMG 8276
Một đơn vị quay livestream tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp là một trong những yếu tố đảm bảo
sự thành công cho sự kiện.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa nắm rõ và thành thạo sử dụng hoạt động live stream chuyên nghiệp phần lớn là tự quay livestream nhưng chất lượng quay không tốt và không đạt được truyền thông hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp, tự quay live stream sự kiện lớn của công ty thì người xem sẽ cảm giác thiếu sự chuyên nghiệp, đôi khi còn phản tác dụng. Vì vậy, cần sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Trọng Kiểm Production là một trong những công ty quay phim livestream uy tín đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ livestream sự kiện; live stream hội thảo; livestream khai trương, khánh thành dự án bất động sản … với chất lượng nhân sự tốt và thiết bị thực hiện hiện đại.

Thông qua live stream tiệc tất niên công ty, chúng tôi sẽ cung cấp những thước phim chân thật, ấn tượng và hoàn hảo. Trọng Kiểm Production sẵn sàng là đối tác tin cậy và hoan nghênh sự mong muốn hợp tác của các doanh nghiệp hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ live stream tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Trọng Kiểm Production thông qua:  Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top