Blog

BÍ KÍP ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP CÓ MÀN “COMEBACK” CỰC MẠNH SAU 15 NGÀY CÁCH LY TOÀN XÃ HỘI

Sự kiện là gì? Những đối tượng nào nên làm sự kiện?

IMG 9997

Sự kiện đó là các hoạt động xã hội trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao, hội thảo, hội nghị, giao tiếp xã hội, các trò chơi cộng đồng, và các hoạt động khác liên quan đến lễ hội, văn hóa, phong tục – tập quán… do các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn thương hiệu đứng ra tổ chức hoặc phối hợp với nhau để tổ chức.

Tổ chức sự kiện là một quá trình bao gồm một số hoặc toàn bộ các công việc: nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng; lập chương trình, kế hoạch; chuẩn bị các yếu tố cần thiết; và tổ chức tiến hành diễn biến của sự kiện trong một thời gian và không gian cụ thể để truyền đạt những thông điệp nhất định đến những người tham gia sự kiện và xã hội; nhằm đáp ứng các mục đích khác nhau của các chủ thể tham gia vào sự kiện.

Xem thêm: Quay phim sự kiện 
Chụp hình sự kiện 

Tại sao khi làm sự kiện doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ live stream sự kiện

IMG 8071 (1)

Live streaming hay truyền hình trực tiếp qua Internet, đã được biết đến vài năm trở lại đây. Ý tưởng về các hybrid event – sự kiện kết hợp cả 2 yếu tố “thực” và “ảo” có sự tham gia của các khán giả ở xa, ngày càng trở nên quen thuộc với người làm công việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Ngày nay, con người có nhu cầu rất lớn trong việc được chứng kiến, nắm bắt kịp thời mọi sự kiện đang diễn ra khắp mọi nơi. Nắm được sự hiểu biết đó, Facebook và Youtube, hai trang web nổi tiếng này đã cho ra đời ứng dụng live stream, giúp mọi người trên khắp thế giới có thể dễ dàng quay hình trực tiếp tất cả những sự kiện đang diễn ra một cách thuận tiện và đơn giản.

Trong thời đại công nghệ chỉ cần công cụ và đường truyền tốt, bạn có thể cho cả thế giới biết bạn đang ở đâu và làm gì ngay tức thì. Với một công nghệ ứng dụng mới thú vị và tiện lợi, các hot face hay youtuber và cả các nhãn hàng đã tận dụng để tiếp cận được nhiều khách hàng, khán giả, người hâm mộ và dần tạo nên một làn sóng xu hướng mạnh mẽ.

Đặt biệt, Live stream được dùng khi những người làm event sử dụng công nghệ và hệ thống máy móc, để truyền tải trực tuyến sự kiện đang diễn ra. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn live stream với chất lượng tốt về hình ảnh và âm thanh như các chương trình truyền hình trực tiếp, chắc chắn một ekip và máy móc chất lượng là điều không thể thiếu sót.

Xem thêm: Sự kiện trực tuyến – Giải pháp truyền thông marketing giữa Đại dịch Covid-19

 Live stream đóng vai trò như thế nào trong tổ chức sự kiện?

IMG 6779

Tương tự như phương thức truyền thông mạng xã hội trong giai đoạn trước đây, các doanh nghiệp ngày nay đều hướng việc tổ chức sự kiện tận dụng nguồn khách hàng mới cải tiến số lượng người tham gia và chất lượng nội dung thông qua việc quay phim sự kiện đặc biệt là hoạt động live stream trực tiếp. Truyền hình trực tiếp thông qua phương thức live stream mang lại nhiều lợi ích to lớn góp phần vào sự thành công và phủ sóng khi tổ chức sự kiện của doanh nghiệp.

Công khai, lan tỏa thông tin

Tổ chức sự kiện nếu không được quảng bá rầm rộ hoặc khách tham dự không đông đảo thì việc sự kiện được diễn ra không thể tác động hay ảnh hưởng đến mọi người. Khi đó toàn bộ diễn biến sự kiện sẽ không được công khai và được người xem biết đến rộng rãi thậm chí là họ không cảm thấy bản thân sống trong bầu không khí của sự kiện.
Do đó live stream là cách thức khiến người xem được tiếp cận và nắm bắt toàn bộ quy trình diễn biến một cách sinh động, hấp dẫn.
Nếu quay phim sự kiện là thành quả sống động được tạo nên sau khi sự kiện kết thúc thì livestream là những thước phim chân thật, lôi cuốn ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra khiến mọi người mong đợi, háo hức.
Đối với các doanh nghiệp chưa thuyết phục tối đa sự tin tưởng của khách hàng thì hành động live stream các dự án của chủ đầu tư, khách hàng sẽ thấy yên tâm, tin tưởng hơn. Đây là nước đi mới trong marketing của các công ty biết nắm bắt xu thế để nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Tăng cường tương tác với khách hàng

Khi bạn livestream phát trên Youtube hay Facebook, các khách hàng đã kết bạn, theo dõi, like fanpage đều sẽ nhận được thông báo. Do đó ít nhất bạn đã tiếp cận được lượng lớn khách hàng quan tâm tới chương trình sự kiện của bạn. Thậm chí bạn có thể  đẩy hiệu quả cao hơn gấp bội khi chủ đầu tư có thể quảng cáo thêm về sự kiện live stream dự án này, tiếp cận khách hàng mới.
Thông qua live stream, khách hàng có thể dễ dàng để lại câu hỏi về dự án và chủ đầu tư tư vấn ngay nếu không thể đến tham dự trực tiếp sự kiện. Sự tương tác qua lại này giúp gia tăng lòng tin của khách về dự án lên rất nhiều.

Chi phí hợp lí

Sử dụng công nghệ live stream hiện nay không quá phức tạp, giá cả cũng không quá đắt nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể marketing bằng phương thức này.

Doanh nghiệp cần phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp quay live stream lên kịch bản cho chương trình, yêu cầu đội quay phim đảm bảo thiết bị và đường truyền tốt. Nếu lựa chọn đơn vị quay phim sự kiện chất lượng thì chắc chắn những vấn đề hình ảnh, đường truyền, âm thanh… đều được xử lý tốt. Sau khi live stream, bạn cũng có thể xem lại toàn thể diễn biến của sự kiện thêm lần nữa.

Dịch vụ quay phim live stream sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh

IMG 8128

Khi sử dụng dịch vụ quay phim live stream của Trọng Kiểm Production thì doanh nghiệp cũng có được một video chất lượng đặc biệt mà ai cũng cảm thấy hài lòng khi được xem.

Video do Trọng Kiểm Production thực hiện với sự đầu tư cao, hình ảnh đẹp, góc quay, góc máy đẹp cũng là tư liệu để sau này doanh nghiệp có thể sử dụng lại cho mục đích truyền thông của mình. Từ các clip, video doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng tiềm năng.

Thiết bị cao cấp: Các thiết bị phục vụ cho dịch vụ quay phim live stream sự kiện ở TP HCM đều là những thiết bị nhập khẩu, công nghệ mới nhất từ nước ngoài, mang đến chất lượng tốt nhất.

Nhân viên được đầu tư bài bản: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đầy tính sáng tạo và sự nhiệt huyết và trong công việc cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giá cả hợp lý: Trọng Kiểm Production luôn mang đến các dịch vụ live stream, quay phim, chụp ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh với những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Contact Me on Zalo
Back To Top