Blog

Bí quyết giúp livestream talkshow thành công như mong đợi

Hiện nay nhu cầu livestream talkshow đang ngày càng gia tăng. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ về việc livestream talkshow này như thế nào để mang đến sự thành công như mong đợi. Vì vậy bài viết sau chúng tôi xin được chia sẻ một số bí quyết giúp bạn dễ dàng có được một buổi livestream thật thành công nhé.

Tìm hiểu livestream talkshow

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin mà đặc biệt là kỷ nguyên 4.0. Đồng thời với sự phát triển của mạng xã hội như là youtube, facebook… Hơn nữa smartphone trở thành vật dụng quan trọng không thể nào thiếu được đối với mỗi cá nhân.

Cũng chính vì vậy mà livestream talkshow ngày càng trở nên nở rộ. Nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ và nắm được bí quyết để có được một buổi livestream talkshow thật thành công. Ở đây talkshow chính là chương trình đối thoại xảy ra giữa người dẫn dắt trò chuyện cùng khách mời hoặc với nhiều khách mời. Thường thì câu chuyện này xảy ra xoay quanh với chủ đề đang hót. Người dẫn dắt chính là MC và khách mời phân tích, bình luận, đánh giá, nêu quan điểm cá nhân của mình về chủ đề ấy.

Doanh nghiệp thực hiện livestream talkshow như một buổi chia sẻ quảng cáo đối với sản phẩm của mình. Hoặc là dịch vụ công ty, tổ chức đào tạo trực tuyến hoặc là khóa học online.

 live-stream-talkshow

Livestream talkshow được nhiều đơn vị quan tâm

Bí quyết để thực hiện livestream talkshow thành công như mong đợi

1. Cần lưu ý tới chủ đề livestream talkshow
Vì talkshow chính là chương trình có tính tương tác ca. Nhưng bạn cần lưu ý đến chủ đề khi thực hiện livestream talkshow lên mạng xã hội. Lý do vì người dùng mạng xã hội ở Việt Nam đa phần đều là những bạn trẻ với độ tuổi trung bình khoảng dưới 40. Vậy nên với những chủ đề mang nặng tính chất chính trị hoặc không bám theo xu hướng. Khi đó thực sự rất khó hấp dẫn cũng như kích thích người xem tương tác cùng livestream talkshow.

2. Lưu ý về thời lượng của livestream talkshow
Có đến 60% người dùng facebook có thói quen online trên điện thoại mà đặc biệt là ngoài giờ hành chính. Vì vậy bạn cần lưu ý đến thời gian để bắt đầu livestream cũng như thời lượng diễn ra livestream như thế nào. Trước khi livestream bạn cần nghiên cứu kỹ về đối tượng khán giả xem livestream là ai. Độ tuổi nào, giới tính cùng nghề nghiệp ra sao.

Dựa vào những thông tin tìm hiểu ấy sẽ giúp bạn có thêm cơ sở về thời gian livestream talkshow thời gian này. Lúc đó bạn có cơ hội tiếp cận cùng đông đúc người tham gia hơn. Và nhớ rằng thời lượng buổi livestream, vì 60% người dùng facebook có thói quen online điện thoại đặc biệt ở thời gian ngoài giờ hành chính.

Thế nên bạn cần đảm bảo thời lượng diễn ra livestream talkshow vừa đủ trong thời gian từ 30 đến 45 phút. Bởi chẳng ai dùng điện thoại quá lâu để xem talkshow.

 livestream-talkshow

Cần chú ý đến thời lượng livestream

3. Khách mời livestream talkshow cần uy tín
Đó là vì khán giả xem livestream talkshow họ đều là người quan tâm đến chủ đề ấy. Thế nên bạn cần chọn lựa khách mời uy tín, có trình độ trong lĩnh vực đó. Mục đích chính là tạo sự hấp dẫn cùng khách hàng.

4. Nên giữ vững tương tác
Ưu điểm lớn nhất của livestream talkshow đó là tương tác. Do đó bạn cần tạo cơ hội để khán giả tương tác với sự kiện bằng việc đặt câu hỏi, tình huống để người xem có thể tham gia cùng. Bạn cũng có thể dành tặng cho những người xem các phần quà nhỏ nếu như trả lời đúng. Hoặc là phần quà dành cho khách hàng tương tác nhiều với buổi livestream talkshow của bạn.

 livestream-talkshow-2

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

5. Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp
Điều quan trọng cuối cùng để có được một buổi trực tiếp talkshow thành công đó là tìm đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Và hiện nay Trọng Kiểm Production sẽ giúp bạn có được buổi livestream buổi talkshow thành công như mong đợi. Với mong muốn mang đến cùng khách hàng của mình có sản phẩm chất lượng nhất Trọng Kiểm Production mang lại một dịch vụ chuyên nghiệp cùng khách hàng.

Nhờ đội ngũ nhân viên giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp, sự sáng tạo. Đồng thời còn có hệ thống vật chất và trang thiết bị hiện đại. Tất cả giúp cho Trọng Kiểm Production mang lại một buổi livestream phát trực tiếp talkshow thành công cùng quý khách. Mặt khác chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn kịch bản, nội dung để quý khách có được buổi livestream talkshow thành công đúng như mong đợi.

Mặt khác đến với Trọng Kiểm Production chúng tôi còn cam kết có mức chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Luôn tư vấn giải pháp phù hợp theo nhu cầu, quy mô, ngân sách và cả năng lực thực hiện của từng đơn vị.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bí quyết livestream talkshow thành công. Những băn khoăn và thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ livestream vui lòng liên hệ cùng Trọng Kiểm Production ngay.

Contact Me on Zalo
Back To Top