Blog

Tìm hiểu về các loại hình quay phim quảng cáo sản phẩm phổ biến

Khi mà thời đại công nghệ số đang lên ngôi một cách phổ biến như hiện nay. Phim quảng cáo cũng nhờ vậy mà cũng nhanh chóng phát triển và trở thành một phương tiện marketing hữu hiệu của đa phần các doanh nghiệp. Theo đó, quay phim quảng cáo sản phẩm chính là đưa những sản phẩm tiếp cận với hàng ngàn, hàng chục triệu khán giả thông qua các kênh như: TV, Facebook, Youtube, màn hình quảng cáo tại TTTM,…
Việc đầu tư kỹ lưỡng vào các phim quảng cáo sẽ góp phần khiến cho sản phẩm dễ dàng hấp dẫn người hâm mộ hơn. Từ đó đem lại hiệu quả cao hơn trong quá trình kinh doanh. Vậy hiện nay có các loại hình quay phim quảng cáo sản phẩm nào? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo chất lượng nhất hiện nay? Theo dõi ngay bài viết sau để cùng Trọng Kiểm Production tìm hiểu chi tiết hơn nhé.
Quay phim quảng cáo để sản phẩm dễ tiếp cận với khách hàng hơn

Các loại hình quay phim quảng cáo sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay

Quay phim quảng cáo dạng truyền thống

Quay phim quảng cáo sản phẩm theo kiểu truyền thống là loại hình rất thịnh hành trong các video quay giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam. Loại hình quảng cáo sẽ có nội dung hướng về việc tập trung giới thiệu sản phẩm từ cấu hình, quy cách và các tính năng,…

Dạng hướng dẫn sử dụng

Đây là loại hình có xu hướng hướng dẫn người dùng cách sử dụng sản phẩm. Ví dụ bắt đầu từ việc lắp ráp, vận hành cho đến vấn đề bảo dưỡng – vệ sinh định kỳ. Đặc biệt là lôi kéo người xem sao cho họ thấy được những tính năng vô cùng đặc biệt của sản phẩm.

Quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ

Quay sản phẩm 360 độ là hình thức quảng cáo giúp người xem có cái nhìn đa chiều từ tổng thể cho đến từng chi tiết của sản phẩm. Thông qua những góc quay vô cùng ấn tượng, hình ảnh của sản phẩm sẽ được hiện lên rõ nét trước mắt người xem nhiều hơn.
Bên cạnh việc quay sản phẩm theo góc 360 độ, đồng hành còn có lời dẫn từ phía MC. Họ có nhiệm vụ mô tả chi tiết các sản phẩm và nêu lên tính năng, cách sử dụng của sản phẩm đó.

Dạng review sản phẩm

Đây là một hình thức quay phim quảng cáo khá phổ biến trong những năm gần đây. Loại hình quảng cáo này giúp cho người xem có thể nắm được đầy đủ mọi thông tin của sản phẩm. Từ kiểu dáng, tính năng cho đến cả công dụng của sản phẩm. Đồng thời nêu lên cảm quan của người sử dụng. Đó cũng chính là lý do vì sao mà hình thức này được khá nhiều người tin tưởng và yêu thích hơn.
Có khá nhiều loại hình quay phim quảng cáo hiện nay

Quay phim quảng cáo giá bao nhiêu?

Hiện nay, để chất lượng của đoạn phim quảng cáo được tăng cao hơn. Các doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn những đơn vị quay phim để đảm bảo hiệu quả. Điều này khiến nhiều người đặt ra một câu hỏi quay phim quảng cáo giá bao nhiêu? Theo đó, số tiền bạn cần trả cho một sản phẩm phim quảng cáo còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:
  • Độ dài của đoạn phim quảng cáo
  • Độ phân giải màn hình
  • Kịch bản có sẵn của doanh nghiệp hay là được phía công ty quay phim quảng cáo hỗ trợ
  • Quay trong Studio hay quay ngoại cảnh

Dịch vụ quay phim quảng cáo TPHCM

Trong suốt nhiều năm qua, Tp. Hồ Chí Minh luôn dẫn đầu là thành phố phát triển bậc nhất hiện nay của cả nước. Nơi đây hội tụ rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ đang phát triển và tìm kiếm chiến dịch Marketing hiệu quả. Do đó mà dịch vụ quay phim quảng cáo TPHCM cũng tiện đà phát triển không ngừng nghỉ.
Nổi bật trong số đó chúng ta không thể nào bỏ qua Trọng Kiểm Production. Một trong những đơn vị có tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ quay phim quảng cáo hàng đầu hiện nay. Tại Trọng Kiểm Production, chúng tôi cam kết:
  • Luôn luôn tôn trọng về tất cả mọi điều khoản mà 2 bên đã đưa ra và ký kết
  • Báo giá quay phim quảng cáo chính xác và phù hợp nhất. Nói không với sự gian dối trong quá trình báo giá
  • Tôn trọng mọi ý tưởng, đóng góp cũng như các yêu cầu từ phía doanh nghiệp đưa ra.
  • Luôn hài hòa và đáp ứng một cách tối đa các yêu cầu của doanh nghiệp
  • Hình ảnh chất lượng của đoạn phim quảng cáo luôn đảm bảo HD
  • Thiết bị quay phim và ekip quay luôn cung cấp chính xác như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
Trọng Kiểm Production là đơn vị quay phim quảng cáo mà các bạn nên tin tưởng nhất hiện nay
Để có thể hiểu rõ hơn, các bạn có thể truy cập ngay Website: https:/trongkiem.com.vn/ để tham khảo chi tiết hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu về một số dịch vụ mà bên phía công ty chúng tôi cung cấp. Từ đó lựa chọn cho mình loại hình quay phim quảng cáo thích hợp với doanh nghiệp của mình nhé.
Contact Me on Zalo
Back To Top