Blog

Các nội dung livestream phổ biến nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, công cụ livestream đang dần trở nên cực kỳ phổ biến trong đời sống của mỗi người. Nó không chỉ đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí. Mà bên cạnh đó, live stream còn trở thành một “cần câu cơm” cực kỳ hiệu quả với những nội dung vô cùng đa dạng. Vậy live stream có các nội dung phổ biến nào? Theo dõi ngay bài viết sau để Trọng Kiểm Production giải đáp giúp bạn nhé.
Livestream đang dần trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây

Livestream là gì?

Livestream hay còn được hiểu là phát sóng trực tiếp. Đây là công cụ cho phép người dùng có thể dễ dàng truyền tải những nội dung, thông điệp của mình trực tiếp thông qua video livestream ngay trong thời gian thực. Ngày nay, khi mà việc live stream đang dần trở nên thịnh hành hơn. Nó dần trở thành một công cụ “hái ra tiền” dành cho mọi người. Đặc biệt là thế hệ trẻ ngày nay.

Các nội dung phổ biến thường thấy trên Livestream

Livestream bán hàng

Livestream bán hàng trên mạng thường là chủ đề chúng ta rất dễ bắt gặp trên mạng xã hội Facebook. Những người bán hàng sẽ sử dụng công cụ phát trực tiếp để bán các sản phẩm của mình. Thông qua việc giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng cũng như báo giá trực tiếp của sản phẩm thông qua live stream.
Thực tế hiện nay, cũng có rất nhiều người nổi tiếng sử dụng việc livestream để bán hàng với lợi ích đem lại nguồn lợi nhuận cao. Hoặc những hợp đồng quảng cáo sản phẩm vô cùng béo bở.

Live stream game

Bên cạnh việc bán hàng online thì lĩnh vực game cũng được xem là nội dung livestream được nhiều người yêu thích nhất. Nhất là khi lĩnh vực game đang ngày càng phát triển và mở rộng. Đỉnh điểm là sự bùng nổ của đại dịch Covid khiến nhiều người ở nhà thường xuyên chơi game hoặc xem phát trực tiếp game nhiều hơn.
Thông qua livestream, người xem được chứng kiến những video, hình ảnh sắc nét của các trận thi đấu. Cũng như các sự kiện hấp dẫn của các game đang hot hiện nay khi chúng được phát sóng thông qua phát trực tiếp.
Sự thật rõ ràng, việc phát trực tiếp game đang trở thành một trong những công việc giúp người dùng có được nguồn thu nhập cực kỳ ổn định. Điều này đến từ lượng view mà họ đạt được, các quảng cáo và thậm chí là tiền donate mà chính fan của họ đã tặng.

Live stream chia sẻ, trao đổi

Video livestream để chia sẻ về một chủ đề nào đó đang trở nên khá phổ biến hiện nay. Thường thì những nội dung phát trực tiếp chia sẻ này sẽ thuộc về một dự án hay sự kiện, chương trình nào đó. Tại đây, họ sẽ trao đổi và trò chuyện với  phía người dùng về những nội dung bất kỳ nào đó. Đây cũng là một trong những cách giúp tương tác và tiếp cận với người xem một cách hiệu quả.
Livestream để chia sẻ và trao đổi cũng cực kỳ thịnh hành

Livestream để Review

Đối với nhiều người hiện nay, thì việc xem các video về nhà hàng, đồ ăn, nơi nghỉ dưỡng,…. chắc chắn không còn quá xa lạ. Livestream này được hoạt động bằng cách bắt buộc bạn phải di chuyển nhiều đến các địa điểm cần được review. Nếu review với mục đích quảng cáo, chắc chắn chất lượng review cũng phải cao hơn những loại review thông thường.
Loại livestream này rất dễ dàng thu hút được đông đảo người tương tác trên các video. Thậm chí người phát trực tiếp cũng dễ dàng thu về lợi nhuận từ các hợp đồng quảng cáo, lượt xem hay là PR.

Live stream ca hát

Ngày nay, các video về nội dung ca hát đang rất phổ biến. Thực tế, có nhiều người đã sử dụng livestream để ca hát giải trí. Điều này đã giúp thu hút được một số lượng người hâm mộ cũng như doanh thu đến từ lượt view và tiền donate từ khán giả.

Trọng Kiểm Production – Đơn vị cung cấp nội dung livestream đa dạng và chất lượng nhất

Với đa dạng các nội dung phát trực tiếp như trên, không ít nhiều người đã vịn vào đó để sử dụng livestream như mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, để có thể livestream được đa dạng và hiệu quả hơn. Chắc chắn bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp các nội dung livestream. Trong đó, Trọng Kiểm Production chính là một cái tên điển hình.
Tại đây, chúng tôi sẽ lên kế hoạch nội dung và kịch bản chi tiết theo đúng như nội dung mà bạn muốn yêu cầu. Đồng thời, với hệ thống máy móc chuyên nghiệp cùng nhân viên giàu kinh nghiệm. Trọng Kiểm Production cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất.
Trọng Kiểm Production – Đơn vị cung cấp nội dung livestream đa dạng và chất lượng nhất
Trên đây là một số các thông tin về những nội dung livestream đang phổ biến hiện nay. Hy vọng thông qua nội dung trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về công cụ này cũng như những nội dung phổ biến mà nó đang truyền tải.
Contact Me on Zalo
Back To Top