Blog

Chọn dịch vụ quay phim cho tiệc tất niên cần biết điều này

Ý nghĩa của việc lựa chọn dịch vụ quay phim tiệc tất niên

Sau một năm làm việc, các công ty thường sẽ tổ chức một buổi tổng kết cuối năm. Đây chính là buổi tiệc sẽ diễn ra nhiều hoạt động như ban lãnh đạo sẽ nói lời cảm ơn đến toàn bộ cán bộ, công nhân viên, tổng kết hoạt động trong năm, khen thưởng các cá nhân, phòng ban xuất sắc cùng các chương trình văn nghệ, trò chơi sôi nổi.  Việc lưu giữ những hình ảnh đẹp, ý nghĩa trong buổi tiệc tất niên đã vượt ra ngoài khả năng của những tấm hình mà thay vào đó cần phải sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp.

tiec tat nien la gi co y nghia gi checklist to c 1
Ý nghĩa của việc lựa chọn dịch vụ quay phim tiệc tất niên

Việc lưu lại một cách chuyên nghiệp những thước phim chân thực, sống động cũng như bắt trọn được khoảnh khắc ý nghĩa, ghi lại những lời phát biểu ngắn gọn, súc tích làm những tư liệu quý trong hồ sơ doanh nghiệp. Đó còn là nét văn hóa doanh nghiệp trong việc nêu cao tinh thần tập thể, xây dựng tình đoàn kết và tri ân những đóng góp của cán bộ công nhân viên trong một năm làm việc vất vả.

Đó chính là những lý do vì sao mà càng gần cuối năm, lượng khách hàng tìm đến dịch vụ quay phim tiệc tất niên ngày càng nhiều. Vì thế mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ được ra đời để đáp ứng nhu cầu chính đáng của doanh nghiệp.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ quay phim tiệc tất niên

Xác định được mục đích, kinh phí cho dịch vụ quay phim tiệc tất niên

Với những người được giao nhiệm vụ, chịu trách nhiệm, phải lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết về mục đích, nội dung cũng như kinh phí cho hoạt động này. Sau khi thống nhất được phần nội dung và tài chính với ban lãnh đạo thì sẽ tiến hành tiếp tục các bước tiếp theo. 

Lựa chọn đơn vị dịch vụ quay phim uy tín

Ngày nay, ngày càng nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tiệc tất niên ra đời, nhất là khi những thiết bị như máy quay phim, flycam trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng. Vì thế bạn hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị dịch vụ quay phim uy tín. 

Lựa chọn đơn vị dịch vụ quay phim uy tín
Nhãn

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tiệc tất niên uy tín phải có đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm họ đã thực hiện trước đó để hiểu được phong cách và cách thể hiện. Ngoài ra, việc sở hữu những trang thiết bị hiện đại cũng phản ánh được tính chuyên nghiệp và trình độ của nhân viên công ty.

Chú ý tham khảo về mức giá

Thông thường mức giá của dịch vụ quay phim tiệc tất niên sẽ dựa vào thời lượng, số máy quay dùng để quay phim trong buổi tiệc. Cụ thể, nếu bạn chỉ cần một clip có nội dung từ 3-5 phút, không sử dụng flycam mà chỉ dùng 1 -2 máy quay thông thường thì mức giá sẽ thấp hơn so với clip có độ dài 10 – 15 phút, có dùng flycam quay từ trên cao, kèm theo những câu hỏi phỏng vấn,… Vì thế, bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Trên đây là những lưu ý khi chọn dịch vụ quay phim cho tiệc tất niên mà bạn nên cân nhắc để việc hợp tác với đơn vị cung cấp được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ với Trọng Kiểm Production theo số hotline 0983.206.200 được được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ. 

Contact Me on Zalo
Back To Top