Blog

Chụp ảnh lấy liền có chất lượng không? 

Chụp ảnh lấy liền là gì?

Chụp hình lấy liền sự kiện chất lượng, nhanh chóng
Chụp hình lấy liền sự kiện chất lượng, nhanh chóng

Trong một sự kiện, chụp ảnh là công việc không thể thiếu để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng. Mặc dù chúng ta đã có quay phim, có livestream,… nhưng suy cho cùng thì mỗi hình thức mang một ưu điểm riêng và vì thế chụp ảnh vẫn có một chỗ đứng nhất định.

Chụp ảnh giúp lưu trữ những tấm hình có thể lưu trữ ngay trên điện thoại, máy tính hoặc có thể in ra thành ảnh và có thể cầm nắm được. Đây là điểm khác biệt mà quay phim hay livestream không có. Thông thường để có được những tấm ảnh in ra thì cần phải mất một khoảng thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, hiện nay thì thời gian này đã được rút ngắn nhờ dịch vụ chụp ảnh lấy liền nở rộ trong vài năm trở lại đây.

Chụp ảnh lấy liền là hình thức chụp ảnh và các hình ảnh được chụp ấy sẽ được in ra tại chỗ và giao ảnh trực tiếp ngay lúc đó cho khách hàng. Dịch vụ này khá thú vị và nó thu hút khách hàng ở chỗ tạo ra tấm ảnh ngay trực tiếp. Người chụp có thể tận tay cầm những tấm ảnh của mình. Chụp ảnh lấy liền có phù hợp cho các sự kiện lớn không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Nó phù hợp với hầu hết các sự kiện từ nhỏ đến lớn. Bởi dịch vụ này mang tính chuyên nghiệp và có tính độc đáo cao.

Chụp ảnh lấy liền có chất lượng không?

Dịch vụ chụp ảnh rửa lấy liền tại Trọng kiểm Production
Dịch vụ chụp ảnh rửa lấy liền tại Trọng kiểm Production

Nghe đến tên “chụp ảnh lấy liền” nhiều khách hàng có vẻ lo lắng về chất lượng. Bởi những tấm ảnh thường phải mất thời gian để rửa ảnh, in ảnh với nhiều công đoạn. Nhưng với chụp ảnh lấy liền lại có thể in ảnh ngay lập tức như vậy liệu có chất lượng? Để trả lời cho câu hỏi này thì trước tiên chúng ta cần hiểu chụp ảnh lấy liền sử dụng những thiết bị nào. Không ít người nhầm lẫn giữa dịch vụ chụp ảnh lấy liền với thiết bị máy chụp ảnh tự in mà giới trẻ hay dùng. Thực tế thì dịch vụ chụp ảnh lấy liền cũng đơn giản là chụp ảnh thông thường. Nó cũng sử dụng máy ảnh kỹ thuật số hiện đại để chụp.

Tuy nhiên, sau đó những hình ảnh sẽ được chuyển đến một máy in ngay tại sự kiện để in ảnh trực tiếp. Như vậy, việc chụp và in ảnh đều qua những công đoạn và thiết bị chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Những tấm ảnh sẽ đảm bảo độ rõ nét, màu sắc hài hòa, đẹp mắt.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người lo ngại vì không biết tấm ảnh có ưng ý không, nếu chụp xong in ra ngay sẽ không vừa ý. Nhưng đừng lo, bởi đây không phải là chiếc máy ảnh tự in tích hợp, mà cần phải trải qua các công đoạn chụp và in tách rời nhau. Khi chụp ảnh xong, khách hàng có thể được xem lại hình ảnh trong máy ảnh, sau đó nếu ưng ý thì sẽ lựa chọn để in trực tiếp. Do đó, chỉ có những tấm ảnh khách hàng ưng ý mới được in ra chứ không in một cách tùy tiện, vừa lãng phí lại không vừa ý khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh lấy liền thay cho chụp ảnh truyền thống vừa tăng tính mới lạ, độc đáo cho sự kiện, lại thể hiện sự chuyên nghiệp, ý nghĩa cho sự kiện của bạn. Những tấm hình chụp lấy liền cũng là những món quà ý nghĩa dành tặng cho khách mời của sự kiện.

Đơn vị chụp ảnh lấy liền chất lượng bạn nên thử

Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện lấy liền uy tín
Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện lấy liền uy tín

Dịch vụ chụp ảnh lấy liền chỉ đạt độ chất lượng khi bạn lựa chọn đúng một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ này. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều nên các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đua nhau nở rộ. Tuy nhiên sự phát triển về số lượng đôi khi lại không đi kèm với chất lượng. Không phải địa chỉ nào cũng có một đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín để làm hài lòng khách hàng. Lựa chọn đúng đơn vị chụp ảnh lấy liền đã là bước thành công đầu tiên của bạn cho sự kiện quan trọng của mình.

Trọng Kiểm Production là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi chất lượng và uy tín mình mang lại. Đội ngũ chụp ảnh lấy liền Trọng Kiểm có chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết. Bên cạnh đó, thiết bị máy móc cũng hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ Trọng Kiểm để được giải đáp ngay nhé!

Contact Me on Zalo
Back To Top