Blog

Bật mí lý do tại sao chụp ảnh phóng sự cưới là xu hướng “HOT” nhất hiện nay

Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

2

Chụp ảnh phóng sự cưới còn được gọi là chụp ảnh cưới tài liệu là nghệ thuật kể chuyện thông qua ảnh cưới. Đây là một trong những phong cách chụp ảnh cưới mới hơn giúp nhiếp ảnh gia có thể bấm máy theo cách trông rất thực tế, quá đẹp và đáng nhớ không kém gì một câu chuyện cổ tích.

Trong phong cách chụp ảnh này, nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc khi chúng xảy ra. Trong quá trình, một số khoảnh khắc như vậy được ghi lại sau đó được sắp xếp, chỉnh sửa và sắp xếp trong một album cưới cuối cùng trông giống như một cuốn truyện kể về những hình ảnh của nó. Tóm lại, chụp ảnh cưới phóng sự là một cách sáng tạo để ghi lại một đám cưới như hiện tại và trình bày nó dưới dạng câu chuyện. Không có tư thế sửa chữa tiêu chuẩn và không có phong cách cũ đơn điệu, một cái gì đó mới với sự mới mẻ của chính nó.

Chụp ảnh phóng sự cưới khác với chụp ảnh cưới truyền thống như thế nào?

3
  • Ghi lại một cách tự nhiên, chân thật hơn là sự thể hiện cứng nhắc
  • Những hình ảnh tự phát về những điều bạn đã không biết thậm chí đã xảy ra
  • Khoảnh khắc được chụp khi chúng xảy ra, vì khoảnh khắc là vấn đề quan trọng nhất
  • Yếu tố vui vẻ không bị bỏ lỡ
  • Mọi người trở nên có ý thức
  • Hình ảnh của bạn nói lên tất cả về đám cưới của bạn
  • Nhiếp ảnh gia phóng sự cưới trong đám cưới của bạn là yếu tố quyết định
  • Liên kết, sắp xếp những hình ảnh thành một câu chuyện

Nhiếp ảnh gia phóng sự cưới của bạn mong đợi gì ở bạn?

Không can thiệp

Điều tốt nhất bạn có thể làm cho nhiếp ảnh gia phóng sự của mình là KHÔNG TÌM HIỂU trong công việc của anh ấy vì anh ấy hoàn toàn nhận thức được công việc của anh ấy và sẽ không đánh giá cao sự can thiệp của bạn hoặc người thân của bạn, nếu không nó có thể ảnh hưởng đến việc chụp ảnh tổng thể.

Không kiểm soát

Nhiếp ảnh gia hoàn toàn không đánh giá cao sự kiểm soát, bạn có thể có quyền kiểm soát nhiếp ảnh gia truyền thống bằng cách nói cho họ biết ai nên nhấp và ai không, nhưng nếu bạn muốn có một album đẹp về đám cưới của mình, đừng nên kiểm soát anh ta. Bởi vì, cách anh ấy nhìn thấy một khoảnh khắc cụ thể sẽ luôn khác với nhiếp ảnh gia theo phong cách truyền thống.

5

Không có sự so sánh

Có rất nhiều điều về phóng sự ảnh cưới và chỉ có một phóng viên ảnh mới có thể biết điều đó, vì vậy, tốt hơn đừng so sánh công việc của anh ấy với người khác, vì anh ấy sẽ bị xúc phạm.

Không hướng dẫn

Chụp ảnh phóng sự cưới là chụp tất cả về những khoảnh khắc không giống như phong cách truyền thống. Vì vậy, bạn không phải hướng dẫn nhiếp ảnh gia của bạn trong đám cưới. Họ sẽ lo tất cả mọi thứ, bạn cần tin tưởng nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn và sự thành thạo của anh ấy cho vấn đề đó.
Tất cả những điểm được đề cập ở trên là về chụp ảnh phóng sự cưới. Đám cưới là một lần trong một sự kiện cả đời và mọi thứ về nó đều quan trọng, tất cả những khoảnh khắc quan trọng nhất. Những bức ảnh cưới không chỉ là bất kỳ bức ảnh nào, trên thực tế chúng sẽ tạo ra khoảnh khắc quý giá của bạn, về đám cưới mà bạn muốn cho con cháu của mình xem suốt cuộc đời.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top