Blog

Chụp hình event sự kiện hội nghị hội thảo

Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng tại sự kiện của bạn

Nhóm chúng tôi chuyên chụp ảnh sự kiện, bất kể là sự kiện trong nhà hay ngoài trời. Trong một event sẽ có những khoảnh khắc quan trọng xảy ra chỉ vài giây như ký kết hợp đồng hoặc khoảnh khắc quý giá của một nụ cười đẹp từ người thân yêu của bạn. Đó chỉ đơn giản là mục tiêu của chúng tôi để đạt được, để ghi lại những khoảnh khắc này và bạn có thể có khoảnh khắc đó bên mình mãi mãi, trong một bức ảnh kỹ thuật số.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Trọng Kiểm Production

Tại sao sự kiện của bạn phải cần phải có sự tham gia của một nhiếp ảnh chuyên nghiệp?

Bạn đang lên kế hoạch cho một event rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn? Bạn đã sẵn sàng để tổ chức một sự kiện cho công ty của bạn hoặc cho một bữa tiệc gia đình sắp tới? Dù đó là gì đi nữa, bất kỳ sự kiện quan trọng nào thuộc loại này đều yêu cầu nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vì một vài lý do. Nhiều người nghĩ rằng sử dụng máy ảnh cá nhân hay một chiếc điện thoại của họ là đủ cho những thứ này, nhưng sự thật không dễ như thế. Dưới đây bạn có thể tìm thấy một vài lý do tại sao việc thuê nhiếp ảnh gia event lại quan trọng và khi nào họ nên tham gia vào sự kiện của bạn:

Mắt nghệ thuật

Khi bạn thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn không chỉ thuê một máy ảnh chuyên nghiệp, mà còn là một chuyên gia đằng sau nó. Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ vì họ có máy ảnh mà họ có thể chụp ảnh chuyên nghiệp. Sự thật là không phải ai cầm máy ảnh lên cũng có thể tạo ra những tấm hình đẹp.

Ví như, bạn không thể đưa da đầu cho bất kỳ người nào trên đường và mong anh ta thực hiện phẫu thuật thành công. Điều tương tự cũng xảy ra với nhiếp ảnh. Khi bạn thuê một nhiếp ảnh gia sự kiện, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang thuê một chuyên gia sẽ chụp bức ảnh hoàn hảo đó cho bạn. Với con mắt nghệ thuật và thời gian hoàn hảo, anh ấy sẽ đảm bảo ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo đó.

Một lần trong một sự kiện trọn đời

 

Mỗi sự kiện chỉ xảy ra một lần. Không có lặp lại hoặc làm lại. Nó sẽ không bao giờ giống nhau bởi vì bạn không thể quay ngược thời gian để bắt đầu lại. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải làm điều đó đúng cách khi nó xảy ra. Bạn không thể phạm sai lầm, đặc biệt là khi bạn giao dịch với các nhà cung cấp hoặc nhà tài trợ đã có mặt tại sự kiện của bạn vì những lý do quan trọng.

Các nhiếp ảnh gia sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổ chức bất kỳ event nào. Họ ghi lại những khoảnh khắc rất quan trọng và điều đó có thể cần thiết cho tiếp thị, quan hệ công chúng hoặc báo chí. Là một doanh nghiệp hẳn bạn không muốn đánh bạc khi nói đến những thứ này.

Sáng tạo

Những hình ảnh hấp dẫn nhất là những hình ảnh khiến người xem cảm thấy như thể chúng là một phần của sự kiện. Những hình ảnh này nói chung là kết quả của một góc độ sáng tạo, một góc nhìn độc đáo và ý thức nhạy bén về việc làm thế nào để ở đúng nơi vào đúng thời điểm để ghi lại những khoảnh khắc đó. Thay vì thuê ai đó chỉ đơn giản là đi bộ xung quanh và chụp ảnh, nhiếp ảnh gia của bạn nên là người có kỹ năng thể hiện để ghi lại trải nghiệm theo cách độc đáo và sáng tạo.

Một nhiếp ảnh gia sự kiện có kỹ năng nắm bắt tình hình của sự kiện và đưa nó vào cuộc sống. Khi bạn được giao nhiệm vụ thuê một nhiếp ảnh gia cho event cho các sự kiện tiếp theo của công ty, bạn hãy tìm một chuyên gia đáp ứng nhu cầu của cả công ty và sự kiện của bạn.

Trọng Kiểm Production sở hữu những nhiếp ảnh gia hàng đầu với những nhiếp ảnh gia lành nghề và tận tụy. Chúng tôi đã hoàn thiện nghệ thuật ghi lại các event của công ty một cách có ý nghĩa và hấp dẫn. Chúng tôi đã được làm việc nhiều lần bởi các nhà hoạch định sự kiện lớn, triển lãm thương mại và hội nghị trong nhiều năm tại TP.HCM, chúng tôi hoan nghênh cơ hội làm việc với bạn với tư cách là nhiếp ảnh gia sự kiện của công ty. Liên lạc với chúng tôi hôm nay theo Hotline: 0983.206.200 để lên lịch tư vấn và tìm hiểu thêm.

Contact Me on Zalo
Back To Top