Blog

Chụp hình lấy liền phù hợp với sự kiện nào?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chụp hình lấy liền cho sự kiện của mình với đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp đến từ Trọng Kiểm Production.

Với xu hướng phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, nhiều hình thức quảng bá sự kiện mới ra đời và mang lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có thể nhận ra một điểm mới ở các sự kiện của nhiều doanh nghiệp chính là có thêm dịch vụ chụp hình lấy liền. Dịch vụ này tuy không quá mới, nhưng so với các hình thức chụp hình cũ thì đây là lựa chọn mang lại không khí mới mẻ, hấp dẫn cho sự kiện của doanh nghiệp.

Sức hấp dẫn của chụp hình lấy liền

Chụp hình lấy liền nhanh chóng, tiện lợi
Chụp hình lấy liền nhanh chóng, tiện lợi

Đối với một sự kiện, không chỉ cung cấp thông tin cho người xem mà doanh nghiệp, người tổ chức sự kiện còn luôn mong muốn được mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho người tham dự. Quan trọng hơn, nó còn được xem như một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách mời trong sự kiện. Món quà mang giá trị tinh thần to lớn, chắc chắn sẽ khiến cho những người tham dự sự kiện cảm thấy thích thú.

Một yếu tố giúp cho chụp hình lấy liền ghi điểm với doanh nghiệp và người sử dụng dịch vụ, chính là nó có thực. Nghĩa là, những tấm hình sau khi được chụp thì sẽ được in ra trực tiếp tại chỗ, trong một khoảng thời gian rất ngắn bạn đã có thể cầm những tấm hình của mình vừa mới chụp trên tay.

Còn nếu chỉ chụp ảnh đơn thuần, thì những bức ảnh đó sẽ chỉ được lưu giữ trên bộ nhớ máy tính, điện thoại, nó sẽ bị lãng quên và phần nào mất đi giá trị. Hơn nữa, nếu chẳng may xảy ra lỗi trên bộ nhớ, những tấm hình bị mất đi sẽ khiến bạn tiếc nuối, bởi vì đó là khoảnh khắc duy nhất, một khi đã mất đi thì bạn không thể nào tìm lại được.

Chụp hình lấy liền phù hợp với những sự kiện nào?

Mặc dù mang lại nhiều tiện ích và ý nghĩa như vậy, nhưng thực tế thì vẫn còn nhiều doanh nghiệp băn khoăn trước sự lựa chọn hình thức này. Vì họ không biết liệu chụp hình lấy liền có phù hợp với sự kiện của mình hay không. Vậy hãy tham khảo ngay thông tin mà Trọng Kiểm cung cấp cho bạn sau đây để có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chụp hình lấy liền cho sự kiện của mình nhé.

Các sự kiện giải trí, tiệc tùng, cưới hỏi

Chụp hình lấy liền tại chỗ cho sự kiện, hội nghị
Chụp hình lấy liền tại chỗ cho sự kiện, hội nghị

Trước tiên, dịch vụ chụp hình lấy liền được sử dụng nhiều ở các sự kiện mang tính chất giải trí, nhưng trong tiệc cưới, tiệc sinh nhật, các sự kiện ra mắt sản phẩm, tiệc gặp gỡ thân mật,… Những sự kiện này thường có quy mô tương đối cho đến quy mô lớn. Bên cạnh những dịch vụ khác như dịch vụ chụp ảnh, dịch vụ quay phim, dịch vụ livestream, thì chụp hình lấy liền sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của sự kiện.

Hội thảo, hội nghị, sự kiện doanh nghiệp

Nhiều người cho rằng, dịch vụ chụp hình lấy liền chỉ phù hợp với những sự kiện có tính chất thoải mái, giải trí, chứ không phù hợp với sự kiện mang tính chất nghiêm túc, quan trọng. Thật ra, quan điểm này chưa hoàn toàn chính xác. Bởi vì, thứ nhất, những sự kiện như đám cưới, tiệc gặp gỡ,… dù mang tính giải trí, nhưng nó cũng là sự kiện nghiêm túc và quan trọng. Lý do thứ hai là đối với những sự kiện trọng đại, nghiêm túc hơn như sự kiện hội thảo, gặp gỡ đối tác, hội nghị,… thì vẫn có thể sử dụng chụp hình lấy liền.

Bởi vì như đã nói, chụp hình lấy liền không chỉ là dành cho những khoảnh khắc vui nhộn, nhí nhảnh chụp hình của khách mời. Mà nó còn có thể dùng để chụp lại những cái bắt tay hợp tác, những thời khắc quan trọng như ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác quan trọng,… Những khoảnh khắc ấy được chụp và in ra trực tiếp thì sẽ còn ý nghĩa hơn cho sự kiện của doanh nghiệp.

Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ chụp hình lấy liền chuyên nghiệp

Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện lấy liền uy tín
Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện lấy liền uy tín

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chụp hình lấy liền cho sự kiện của mình với đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp đến từ Trọng Kiểm Production. Hiện nay, ở thành phố Hồ Chí Minh, đây là đơn vị được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn.

Với nguồn nhân lực sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm, cùng thiết bị hiện đại, giá thành phải chăng,… Trọng Kiểm Production hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất cho bạn. Bạn chỉ cần liên hệ qua hotline 0983.206.200, Trọng Kiểm sẽ tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
Địa chỉ: 13 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp, TP.HCM
Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn

Contact Me on Zalo
Back To Top