Dịch vụ chụp hình lấy liền sự kiện và tiệc cưới chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ chụp hình lấy liền sự kiện là một cách tuyệt vời để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Trọng Kiểm cung cấp dịch vụ chụp ảnh và in ảnh lấy liền tại các sự kiện, hội thảo, tiệc cưới,…

Tuy đã nhiều lần tham gia vào các chương trình, sự kiện độc đáo nhưng chúng ta thường không thể lưu giữ được một tấm hình chất lượng bởi lượng người quá đông hay không tìm được một góc máy đẹp,… Và để khắc phục các vấn đề đó, Trọng Kiểm Production đã cung cấp dịch vụ chụp hình lấy liền sự kiện nhằm đem lại món quà lưu niệm ý nghĩa ấn tượng giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chụp hình lấy liền sự kiện chất lượng, nhanh chóng
Chụp hình lấy liền sự kiện chất lượng, nhanh chóng

Dịch vụ chụp hình lấy liền sự kiện là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất

Chụp hình lấy liền sự kiện cực kỳ phát triển tại các nước phát triển ở châu Âu hoặc châu Mỹ, nó đã và du nhập vào Việt Nam và đang là xu hướng cập nhật công nghệ nhanh chóng của giới trẻ, Trọng Kiểm Production với mong muốn đem lại những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho mọi người với dịch vụ chụp hình lấy liền và in ảnh lấy liền tại sự kiện, hội nghị và đặc biệt là trong tiệc cưới, sinh nhật.

Không chỉ cung cấp dịch vụ về hình ảnh, Trọng Kiểm Production sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ và trao tặng món quà đó đến tận tay từng khách mời thay cho việc hình ảnh chỉ đăng lên mạng và bị lãng quên nhanh chóng.

Dịch vụ chụp hình lấy liền sự kiện tại Trọng Kiểm Production

Dịch vụ chụp ảnh rửa lấy liền tại Trọng kiểm Production
Dịch vụ chụp hình lấy liền sự kiện tại Trọng kiểm Production

Với đội ngũ nhân viên chụp ảnh chuyên nghiệp, vui vẻ thân thiện, cùng với máy móc hiện đại và dịch vụ đa dạng, Trọng Kiểm Production  đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong những dịp đặc biệt như event, tiệc cưới, đính hôn, tiệc liên hoan và các sự kiện lớn khác.

Công nghệ, thiết bị chụp ảnh hiện đại

Thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến
Thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến

Với dịch vụ in ảnh từ Trọng Kiểm Production, instagram, điện thoại, phông xanh và GIF booth cùng những bộ sưu tập đạo cụ vui nhộn và phông nền đa dạng, Trọng Kiểm Production sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn để sự kiện của bạn trở nên đáng nhớ và vui vẻ nhất.

Dịch vụ chụp hình rửa ảnh lấy liền tại sự kiện, hội nghị, giới thiệu sản phẩm và tiệc cưới, tiệc sinh nhật với công nghệ in ảnh siêu sắc nét bằng máy in ảnh chuyên dụng sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Hãy đến với dịch vụ chụp hình lấy liền sự kiện của công ty truyền thông Trọng Kiểm Production để cảm nhận.

Dịch vụ chụp hình lấy liền sự kiện là một cách truyền thông hiệu quả, chi phí rẻ được hầu hết các nhà tổ chức sự kiện, công ty  tin dùng.

Ngoài thông điệp cảm ơn mà quý Doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, bức hình còn mang ý nghĩa là một kỷ niệm ghi dấu mốc thời gian đáng nhớ khi khách hàng đến tham dự sự kiện do bạn tổ chức.

Dịch vụ in ảnh nhanh chóng, bền đẹp

In ảnh tại chỗ nhanh chóng, chất lượng
In ảnh tại chỗ nhanh chóng, chất lượng

Trọng Kiểm Production sử dụng các dòng máy in ảnh hiện đại theo công nghệ tiên tiến, cho bạn những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ, chất lượng cao và bền đẹp. Tốc độ in ảnh 30s cho một bức ảnh, đáp ứng được yêu cầu có ảnh ngay tặng khách hàng.

Các khách mời của bạn chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi nhận được tấm hình của mình ngay sau khi chụp. Đó sẽ là những món quà độc đáo dành cho khách mời tại các buổi tổ chức Sự kiện, Hội nghị, Liên hoan hay các Tiệc cưới, Sinh nhật…

Chuyên nghiệp, tăng tính hiện đại cho sự kiện

Ảnh in chất lượng cao, bền đẹp
Ảnh in chất lượng cao, bền đẹp

Với cách thức tổ chức chụp ảnh cuốn hút sẽ góp phần tạo dựng sự thành công trong việc quảng bá thương hiệu cũng như uy tín của doanh Nghiệp. Trọng Kiểm Production đảm bảo sẽ cung cấp cho sự kiện dịch vụ chuyên nghiệp cùng những thiết bị tổ chức hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chụp hình rửa ảnh lấy liền tại sự kiện được thiết lập nhanh gọn, tăng thêm tính hiện đại và tiện lợi cho sự Kiện. Nó mang đến nhiều ngạc nhiên, sự thích thú cho khách tham dự và nâng cao giá trị cho sự kiện.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200
Contact Me on Zalo
Back To Top