Blog

Vì sao nên chọn dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Trọng Kiểm Production?

1

Sứ mệnh của Trọng Kiểm Production là chia sẻ với bạn giá trị của các tấm ảnh sản phẩm đẹp, mang ý tưởng sáng tạo mới lạ và độc đáo để thu hút khách hàng của bạn. Trọng Kiểm Production luôn cập nhật những kỹ thuật, xu hướng mới nhất. Trọng Kiểm Production là chuyên gia trong lĩnh vực chụp hình sản phẩm. Trọng Kiểm Production cam kết tư vấn, chia sẻ bí quyết giúp bạn có được những tấm ảnh như ý.

Mục tiêu của Trọng Kiểm Production là giúp doanh nghiệp của bạn “thổi hồn” vào từng sản phẩm từ thô sơ, đơn điệu trở nên sống động, có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Cho đến nay Trọng Kiểm Production đã chia sẻ bí quyết chụp hình sản phẩm cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu và mong muốn sở hữu những tấm ảnh sản phẩm đẹp.

Trọng Kiểm Production luôn tư vấn cho bạn giải pháp hợp lý và tiết kiệm. Đến với Trọng Kiểm Production bạn sẽ thật sự an tâm khi muốn chụp những sản phẩm đẹp và độc đáo cũng như trở thành khách hàng thân thiết với những ưu đãi tốt nhất về giá cả.

Nếu như có một từ miêu tả về Trọng Kiểm Production thì đó là “sáng tạo”. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hòa vào không khí “thân thiện” , “mới lạ” và “độc đáo”. Nhân viên chụp hình cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng của Trọng Kiểm Production luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Xem thêm: Quay phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm 
Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Trọng Kiểm Production cung cấp các gói chụp hình sản phẩm nào?

2

Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường, nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng khó tính, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ. Chính vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ có những chuyên gia chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng.

3

 

 • Gói chụp hình sản phẩm kỹ xảo: là tinh hoa của sự sáng tạo, kỹ thuật cao và nghệ thuật setup. Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, tạo sự ấn tượng và đẳng cấp cho sản phẩm nên sử dụng gói chụp này.
 • Gói chụp hình sản phẩm set up: là sự kết hợp giữa tính chân thật và nghệ thuật sắp đặt. Tạo cho tấm hình cảm giác tự nhiên, gần gũi và thật như đang được cảm nhận sản phẩm. Những doanh nghiệp muốn làm thương hiệu hoặc muốn tăng doanh số bán hàng trên Facebook nên sử dụng gói này!
 • Gói chụp hình phông đơn: là gói chụp thông dụng. Sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau như: Đăng web, đăng facebook và các sàn Thương mại điện tử, thiết kế catalog, thiết kế các ấn phẩm,… Đây là gói chụp căn bản mà doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng nếu muốn làm marketing online chuyên nghiệp!

Chúng tôi nhận chụp hình sản phẩm quảng cáo:

5
 • Chụp hình sản phẩm quần áo thời trang (Công sở, dạ hội, đường phố, đồ ngủ, đầm bầu…)
 • Chụp hình sản phẩm phụ kiện (Giày, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ… )
 • Chụp hình sản phẩm ẩm thực
 • Chụp hình sản phẩm mỹ phẩm
 • Chụp hình sản phẩm trang sức, quà tặng
 • Các sản phẩm cần quảng cáo khác cần chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp hay chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
 • Chụp hình sản phẩm nội thất, kiến trúc nhà cửa, khách sạn, spa, công ty, showroom…
 • Chụp hình quảng cáo theo Concept

Chúng tôi khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Contact Me on Zalo
Back To Top