Blog

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp uy tín, chất lượng tại TP.HCM

5 lý do tại sao chụp ảnh sản phẩm là quan trọng trong quảng cáo

Nếu bạn có một website hay Facebook kinh doanh trực tuyến, bạn nên xem xét những lý do sau để có sự đầu tư đúng đắn về chất lượng hình ảnh sản phẩm và xem nó như một phần kinh doanh của bạn.

  1. Các bài viết có hình ảnh nhận được nhiều hơn 94% tổng lượt xem.
  2. 60% người tiêu dùng có nhiều khả năng xem xét hoặc liên hệ với doanh nghiệp khi hình ảnh hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
  3. Trong một trang web thương mại điện tử, 67% người tiêu dùng nói rằng chất lượng của hình ảnh sản phẩm là rất quan trọng trong việc lựa chọn và mua sản phẩm.
  4. Trong một cửa hàng trực tuyến, khách hàng nghĩ rằng chất lượng của hình ảnh sản phẩm quan trọng hơn thông tin cụ thể về sản phẩm (63%), mô tả dài (54%) và xếp hạng, đánh giá (53%).
  5. Tỷ lệ tương tác trên Facebook đối với ảnh trung bình 0,37% trong đó văn bản chỉ là 0,27%.

3

Với những thông tin trên, chúng ta thấy rằng thị hiếu của khách hàng sẽ luôn ưu tiên chọn những địa chỉ có hình ảnh quảng cáo đẹp hơn là những trang website có quảng cáo sơ sài không hấp dẫn, không bắt mắt. Quảng bá sản phẩm qua hình ảnh trên mạng vừa nhanh chóng, có sức thu hút hơn là cách quảng cáo thông thường.

1

Làm sao để có được hình ảnh quảng cáo đẹp?

Có rất nhiều cách để người kinh doanh có thể sở hữu hình ảnh quảng cáo đẹp. Nếu có kinh nghiệm thì bản thân chúng ta có thể dùng điện thoại thông minh có camera chụp sắc nét hoặc đầu tư máy ảnh cho mình. Tuy nhiên, nếu không tự tin với khả năng của mình thì tìm đến dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm sẽ đảm bảo về tính chuyên nghiệp, kinh nghiệp và sử dụng máy móc hiện đại nhất nên hình ảnh chụp sản phẩm của chúng ta sẽ đảm bảo độ sắc nét, chân thật nhất giúp khách hàng cảm thấy có thể tin tưởng vào các sản phẩm mà dịch vụ chụp quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp mang lại. Đấy cũng là yếu tố giúp khách hàng lựa chọn mua các sản phẩm cũng như sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, công ty bạn. 

2

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm thể hiện được sự đẳng cấp, giá trị, tạo sự tin cậy cũng như phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp lớn mạnh hơn.

Với những hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn. Chỉ có cách tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng bằng hình ảnh của chính bạn thì thương hiệu của bạn mới được biết đến nhiều hơn. Khách hàng luôn có những mối lo lắng nghi ngờ trước môi trường bán hàng online hiện nay và dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Trọng Kiểm Production chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin từ khách hàng bằng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.

Đến với Trọng Kiểm Production, bạn sẽ được dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tốt nhất với: 

  • Đội ngũ thợ chụp hình, designer chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt.
  • Đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác chụp hình.
  • Cung cấp giải pháp chụp hình toàn diện: sản phẩm, thương hiệu, hoạt động công ty,…
  • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ tư vấn sử dụng hình ảnh hiệu quả nhất để bán hàng.
5

Với 1 doanh nghiệp muốn phát triển thì có quá nhiều việc phải làm cũng như có quá nhiều thứ cần đầu tư. Và chúng tôi mong muốn được góp phần tiết kiệm chi phí, marketing hiệu quả và phát triển bền vững cho doanh nghiệp bạn.

Contact Me on Zalo
Back To Top