Blog

Dịch vụ chụp hình lấy liền tiệc – event – hội nghị – đám cưới chuyên nghiệp

Nếu chỉ cần chịu khó “search” trên mạng, bạn sẽ tìm được vô số các dòng máy in ảnh chất lượng cao dành cho việc chụp hình lấy liền do các hãng máy ảnh nổi tiếng tung ra thị trường như: Cannon, Konica, Fuji, DNP… Với các dòng máy này cho phép việc in ảnh được nhanh chóng như in 1 tờ giấy A4 ngay khi có nội dung trên máy tính.

Dịch vụ chụp hình lấy liền nở rộ trong những năm gần đây

IMG 7413
Dịch vụ chụp hình lấy liền đang trở thành một loại hình không thể thiếu trong các chương trình event, hội nghị, cưới hỏi.

Trong hoạt động tổ chức sự kiện, khái niệm “rửa hình” gần như đã được thay thế bằng “in ảnh” đơn giản như in 1 bản tài liệu đã khiến cho dịch vụ chụp hình rửa lấy liền trở nên phổ biến chưa từng thấy.
Dịch vụ chụp hình lấy liền hiện được áp dụng phổ biến và đa số tại các hoạt động tổ chức sự kiện đám cưới, phần lớn các cô dâu – chú rể muốn dành tặng những tấm hình đẹp nhất cho khách mời, điều mà trước đây họ rất mong muốn gửi tặng nhưng phải tốn rất nhiều thời gian sau đám cưới.

Xem thêm: 4 lý do tại sao chụp ảnh lấy liền tại đám cưới là yếu tố hoàn hảo để thêm vào buổi tiệc của bạn

Ngoài ra, dịch chụp hình rửa lấy liền đang tiếp cận dần các doanh nghiệp, đơn vị thường xuyên tổ chức sự kiện bao gồm các hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu trên thị trường. Những tấm hình chụp rửa lấy liền giúp cho sự kiện, nội dung và thông điệp của hoạt động tổ chức sự kiện có thể đi nhanh hơn, rộng hơn và dễ dàng hơn. Và đặc biệt doanh nghiệp có thể lưu lại kỷ niệm này với khách hàng và khiến cho khách hàng nhớ về doanh nghiệp thông qua các bức hình chụp rửa lấy liền ngay tại sự kiện.

IMG 7414
Thay vì phải chờ nhiều ngày để có một tấm hình, khách mời của bạn sẽ được nhận ngay những tấm ảnh tại sự kiện với dịch vụ chụp hình lấy liền.

Đối với các khách tham dự đám cưới hay tham dự sự kiện, việc được nhận những bức ảnh chụp hình rửa lấy liền ngay sau sự kiện là một điều bất ngờ khiến mọi người thích thú.

Vì vậy hãy “đặt ngay” dịch vụ chụp hình lấy liền của Trọng Kiểm Production để giúp cho hoạt động tổ chức sự kiện của mình thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.  Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top