Blog

DỊCH VỤ LÀM PHIM QUẢNG CÁO – CÁCH QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VÀ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

IMG 9997

Phim quảng cáo cho doanh nghiệp đã trở thành một công cụ quan trọng ảnh hưởng đến mọi người về quyết định mua hàng của họ. Phần lớn người dùng truy cập YouTube, Facebook để tìm đánh giá về một mặt hàng trước khi họ thực sự mua sản phẩm. Nhiều người đã trở nên quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ sau khi xem video và đọc những phản hồi về nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tiếp thị bằng video đã trở thành một phương pháp hiệu quả để khiến người tiêu dùng mua sản phẩm. Phim quảng cáo và việc sử dụng các trang truyền thông xã hội đã ảnh hưởng đến cách phát hiện sản phẩm cũng như quyết định mua chúng. Theo các nghiên cứu gần đây, người xem chi tiêu nhiều hơn những người đọc. Người tiêu dùng trẻ tuổi cũng muốn xem video so với các phương tiện quảng cáo khác.

Tại sao các công ty, doanh nghiệp nên làm phim quảng cáo?

3

Tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn thương hiệu của mình được biết nhiều trên thị trường trong và ngoài nước. Họ luôn tìm kiếm cách quảng bá thương hiệu mình một cách đặc biệt, thú vị nhất để khách hàng cảm thấy thích thú với các sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp muốn hướng đến thị trường. Thay vì như trước đây chúng ta thường có các văn bản giới thiệu công ty hoặc bộ hồ sơ năng lực công ty nhằm giới thiệu trước đối tác, khách hàng, có thể chỉ dài vài trang giấy nhưng cũng có thể dài hàng chục trang giấy mà ít ai chịu khó đọc hết và ghi nhớ.

Hiện nay bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực và hình ảnh của công ty mình bằng các thước video ngắn có hình ảnh, âm thanh sống động để thu hút người xem, lắng đọng hết thông điệp cần truyền tải. Một bộ phim quảng cáo sẽ làm cho thương hiệu doanh nghiệp được phát triển xa hơn, ngày nay internet là công cụ được nhiều doanh nghiệp dùng để quảng bá, truyền tải những sản phẩm – dịch vụ của mình một cách hiệu quả như: được đăng trên các trang web tư nhân, trang web thương mại hay các trang web dịch vụ, facebook, youtube,

Những lợi ích quan trọng nhất khi làm phim quảng cáo?

10
 
  • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
  •  Thể hiện quy mô và tầm vóc doanh nghiệp.
  •  Khẳng định cam kết và giá trị thương hiệu.
  •  Gia tăng mức độ nhận biết và tin tưởng của khách hàng.
  •  Có khả năng lan truyền sâu rộng, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và đối tác.

Tại sao chọn dịch vụ làm phim quảng cáo tại Trọng Kiểm Production

Team Trọng Kiểm

Trọng Kiểm Production hoạt động chuyên nghiệp trên lĩnh vực sản xuất phim,quay video như: dịch vụ làm phim quảng cáo, sản xuất phim doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp,… Trọng Kiểm Production tự hào có đội ngũ đạo diễn hùng hậu, đội ngũ quay phim, xử lý hậu kỳ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm  làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi là đơn vị duy nhất có hệ thống kiểm soát chất lượng phim nên các sản phẩm được tạo ra đều ấn tượng và hiệu quả. Đến với Trọng Kiểm Production là đến tới sự chuyên nghiệp, tận tụy, giá trị nghệ thuật.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top