Blog

Dịch vụ Live stream uy tín tại TP. HCM – Trọng Kiểm Production

Dịch vụ Live stream là gì?

Trang thiết bị

Live stream có nghĩa là bạn “Phát sóng trực tiếp” những gì đang xảy ra lúc bấy giờ (gương mặt, cảnh vật, sự kiện,…) cho người ở khắp mọi nơi trên thế giới thấy qua internet và mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.

Khi live stream bạn phải dùng ứng dụng có khả năng truyền tải nội dung trực tiếp qua Internet và nó cần phải có máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình.

Những lợi ích khi live stream trực tiếp?

1. Đưa hình ảnh sự kiện, doanh nghiệp, sản phẩm một cách thực tế 

7518814288 IMG 0121

Người đầu tiên cảm nhận được lợi ích này của tính năng live stream là những ai đang bán hàng trên Facebook. Vì trở ngại lớn nhất mà họ gặp phải là không thể đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến khách hàng để xóa tan nghi ngại về chất lượng.

Với các thương hiệu mới, ít tiếng tăm thì đây cũng là cách hiệu quả để quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình.
Khác với những quảng cáo thông thường, khi live stream trên Facebook mọi thứ đều là thật 100%, không tô vẽ, không lừa đảo cũng không mánh khóe.

Nhờ vậy phương pháp bán hàng này dễ dàng mang lại niềm tin cho người tiêu dùng hơn cả.

2. Khả năng tiếp cận cực kì cao 

IMG 8877

Khi live stream được tích hợp vào các mạng xã hội nó đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình trong việc truyền tải thông tin. Mỗi khi bạn phát trực tiếp một video nào đó không chỉ những người thích Fanpage của bạn nhận được thông báo mà cả bạn bè họ cũng có thể thấy khi có tương tác.

Với cơ chế này kèm theo cả triệu người dùng trên Facebook thì khả năng tiếp cận khách hàng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Để tiện một công đôi việc, bạn có thể download video live stream trên Facebook rồi tải lại lên kênh Youtube chính thức của bạn để tăng thêm khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng bạn nhé.

3. Tính Chủ Động Cao

Sử dụng video để quảng cáo không phải phương thức mới, nhưng trước đây bạn buộc phải thông qua bên thứ ba để thực hiện, ví dụ như truyền hình, các website, đơn vị cung cấp quảng cáo trực tuyến,… Như vậy bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều về thời gian, thời lượng, nội dung,… theo quy định của họ, khiến cho các ý tưởng quảng cáo bị hạn chế.

Nhưng với live stream thì khác, bất cứ lúc nào bạn cho là thích hợp đều có thể thực hiện phát trực tiếp trên Facebook, chỉ cần nội dung không đồi trụy, phản động thì đều được chấp nhận.

4. Tiết Kiệm Chi Phí

Hiển nhiên việc live stream sẽ tiết kiệm hơn làm TVC hay đặt video quảng cáo trên các website rất nhiều.

5. Tăng Tính Tương Tác

7518814288 IMG 0163 (1)

Live stream cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tương tác trực tiếp với người dùng, đối với quảng cáo trực tuyến thì điều này rất cần thiết, giúp bạn biết cách điều chỉnh nội dung cho phù hợp.

6. Chia Sẻ Dễ Dàng

Khi live stream trên Facebook, bạn có thể chia sẻ video live stream của mình bất cứ lúc nào, ngay cả sau khi chương trình đã kết thúc, kết hợp với tính năng đặt hashtag, gắn thẻ người dùng sẽ làm tăng khả năng lan tỏa thông tin.

Tại sao nên thuê dịch vụ Live stream trong khi chúng ta đều có điện thoại và máy tính?

Câu trả lời đầu tiên khá rõ ràng, chất lượng của công nghệ. Dịch vụ phát trực tuyến sẽ không sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để phát trực tiếp hội nghị của bạn. Dịch vụ live stream/phát trực tuyến sẽ cung cấp ánh sáng, camera, kết nối internet, mics phù hợp.

Một điều khác cần xem xét là kỹ năng của các chuyên gia mà bạn thuê. Bạn có thể cần cảnh quay từ nhiều góc độ, ảnh rộng hoặc cận cảnh. Giống như khi bạn thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thuê một dịch vụ livestream có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm chuyên nghiệp từ nhiều góc máy, cảnh quay, thiết bị, âm thanh đến cả phong cách thực hiện.

Khi quay live stream bằng điện thoại chắc hẳn bạn sẽ không ít lần vấp phải tình trạng chất lượng hình ảnh bị mờ, rung lắc, góc quay nhàm chán, âm thanh phát ra không rõ,… Đây là trở ngại rất lớn đối với người dùng, tuy nhiên, khi bạn thuê dịch vụ live stream chuyên nghiệp, những hạn chế trên sẽ được công ty dịch vụ giúp bạn giải quyết.

Dịch vụ Livestream uy tín, chuyên nghiệp ở TP. HCM

Trang thiết bị 2

Tại Trọng Kiểm Production, các gói dịch vụ live stream phần lớn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, để khách hàng dễ hiểu, Chúng tôi sẽ phân loại các gói dịch vụ theo mục đích sử dụng. Sau khi chọn được gói phù hợp, Trọng Kiểm Production sẽ tư vấn cho khách hàng rõ hơn.

Một số gói dịch vụ live stream tại Trọng Kiểm Production gồm:

  • Dịch vụ live stream sự kiện (khai trương, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới…)
  • Dịch vụ live stream hội nghị
  • Dịch vụ live stream hội thảo
  • Dịch vụ live stream bài giảng
  • Dịch vụ live stream review sản phẩm
  • Dịch vụ live stream bán hàng
  • Dịch vụ livestream tổng hợp (tất cả những chương trình, sự kiện theo yêu cầu khách hàng)
10744900544 MG 3059

Trọng Kiểm Production là đơn vị cung cấp dịch vụ Live stream uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM, với thế mạnh vượt trội về cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đồng thời triển khai các dịch vụ Live stream chuyên nghiệp với hình thức đa dạng và chất lượng sắc nét.

Mang đến cầu truyền hình kết nối nhiều hình điểm với nhau, thực hiện live stream sự kiện chuyên nghiệp cùng lúc, đường truyền tín hiệu đảm bảo chất lượng cao, được duy trì ổn định và độ trễ thời gian tối ưu có thể nhất.

Đầu tư nhân sự chuyên sâu, kết hợp các thiết bị hiện đại có độ phân giải chuẩn nét, góc ghi hình được khéo léo chọn lọc và tính toán công phu, hiệu ứng kĩ thuật sắc gọn, chuyên nghiệp.

Cam kết tạo nên “sản phẩm” Live stream ưng ý, cân đối chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh. Ekip với tác phong làm việc trách nhiệm, thân thiện, quy trình sản xuất đồng bộ, hiệu quả và rõ ràng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin cụ thể và cảm nhận chất lượng khác biệt về một dịch vụ live stream uy tín, chuyên nghiệp.

Liên hệ hotline: 0983.206.200 của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

Contact Me on Zalo
Back To Top