Blog

Dịch vụ livestream bán hàng ngày càng thịnh hành và thu nhiều lợi nhuận

Livestream bán hàng đã, đang và sẽ là công cụ được rất nhiều chủ shop, cơ sở kinh doanh sử dụng để quảng bá sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước. Thực tế đã cho thấy sự hiệu quả khi sử dụng công cụ này cho hoạt động kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ livestream bán hàng là gì và lý do vì sao công cụ này lại được sử dụng phổ biến như vậy? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về  dịch vụ livestream bán hàng

Livestream bán hàng (Phát trực tiếp) trên các trang mạng xã hội. Đây là công cụ không còn mấy xa lạ trong một vài năm trở lại đây. Hàng ngày, trên các trang mạng xã hội có rất nhiều người sử dụng tính năng livestream. Mỗi người sẽ có những mục đích và cách thức thực hiện khác nhau. Có người livestream để chia sẻ cuộc sống của mình với bạn bè, người thân. Những người nổi tiếng livestream nhằm giao lưu, trò chuyện, kết nối với người hâm mộ. Cũng có một số cá nhân, doanh nghiệp livestream để bán hàng, quảng cáo…

Dịch vụ livestream bán hàng ngày càng thịnh hành và thu nhiều lợi nhuận

Vì sao ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ livestream bán hàng?

Livestream bán hàng giúp sản phẩm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Một trong những lý do chính, khiến ngày càng nhiều người sử dụng công cụ livestream cho hoạt động kinh doanh bán hàng là công cụ này giúp tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng. Dựa trên nền tảng internet, livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Livestream bán hàng giúp sản phẩm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Livestream bán hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí

Nếu như trước đây với kiểu bán hàng truyền thống, các cơ sở kinh doanh thường phải bỏ ra rất nhiều chi phí để tìm và đào tạo nhân viên mới để thực hiện hoạt động bán hàng tại các cơ sở.  Nhưng khi có sự hỗ trợ của công cụ livestream bán hàng thì cùng một lúc, một người có thể tiếp cận được với khách hàng ở khắp mọi nơi, không giới hạn không gian địa lý.  Qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí  nhân sự.

live-stream-ban-hang
Livestream bán hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí

Livestream bán hàng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu

Thực tế đã chứng minh hiệu quả của hoạt động livestream bán hàng với việc gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Vì công cụ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được với nhiều đối tượng khách hàng, ở khắp mọi nơi mà lại giảm thiểu tối đa chi phí. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể thực hiện được hoạt động livestream bán hàng rồi.

Giúp doanh nghiệp gửi thông báo đến nhiều người

Bằng công cụ livestream, cơ sở kinh doanh không những thu hút được nhiều sự tương tác của khách hàng mà tất cả các khách hàng theo dõi trang của bạn đều nhận được thông báo khi bạn livestream. Thông báo này giúp nhiều người quan tâm và không bỏ lỡ buổi livestream của bạn.

Trên đây chính là những ưu điểm mà nếu như bạn sử dụng tốt công cụ livestream có thể mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tốt công cụ này vào hoạt động kinh doanh. Nguyên nhân có thể đến từ nhiều lý do như cách bán hàng không thu hút, thiếu các dụng cụ, thiết bị chuyên nghiệp dành cho hoạt động livestream. Nếu bạn muốn nâng cấp hoạt động livestream bán hàng để sản phẩm của cơ sở kinh doanh có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng có thể liên hệ với TRỌNG KIỂM Production.

TRỌNG KIỂM Production tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  Ngoài ra với phong cách chuyên nghiệp và sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra các sản phẩm livestream bán hàng mang lại hiệu quả tương tác cao nhất.
 

Contact Me on Zalo
Back To Top