Blog

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp đòi hỏi những yêu cầu gì?

Ngày nay, livestream dường như đã trở thành một khái niệm vô cùng quen thuộc trong thời đại công nghệ bùng nổ. Chính vì vậy mà người ta cũng không còn lạ gì khi mà dịch vụ livestream cũng theo đó mà ra đời. Trong bài viết hôm nay, Trọng Kiểm Production muốn giới thiệu đến quý vị một số những yêu cầu quan trọng trong quá trình lựa chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình nhé.
 
dich vu livestream chuyen nghiep 1
Livestream đang ngày càng trở nên vô cùng quen thuộc hiện nay

Livestream là gì?

Cách đây nhiều năm về trước, đối với những tín đồ đam mê Facebook. Thì chúng ta chắc cũng còn là gì về tính năng Facebook video live. Đây là tính năng cho phép người dùng có thể tự stream video và phát trực tiếp trên trang cá nhân facebook của mình.
Không để bị bỏ lại phía sau, Youtube cũng ngay lập tực đã cho ra mắt tính năng Youtube connect để cạnh tranh với đối thủ của mình. Chính vì lẽ đó mà hai tính năng trên đã đồng thời thổi vào một làn gió mới cho những người yêu thích sử dụng mạng xã hội hiện nay. Bằng chứng là hiện nay, bạn dễ dàng nhận thấy được trên Newfeed của mình, người người, nhà nhà cùng nhau livestream cho các mục đích khác nhau của mình.
 
dich vu livestream chuyen nghiep 2
Livestream là chia sẻ những hình ảnh, đối thoại trực tuyến đối với khán giả ngoài màn hình

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp đòi hỏi những yêu cầu gì?

Chính vì livestream trở nên phổ biến như thế mà ngày càng có nhiều dịch vụ livestream cứ theo đó mà ra đời. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhận thức được một vấn đề rằng không phải dịch vụ nào cũng hoàn toàn chất lượng theo đúng ý của các bạn. Dù cho đó có là dịch vụ livestream với giá thành đắt đỏ cũng vậy.
Chính vì lẽ đó, việc hiểu về những yêu cầu để lựa chọn dịch vụ livestream uy tín chính là điều cần thiết mà chúng ta cần lưu ý. Trong đó nổi bật với những tiêu chí sau đây:

Cần phải có kinh nghiệm

Bất cứ một đơn vị livestream nào, việc đầu tiên mà họ cần có đó chính là kinh nghiệm làm việc trên thị trường. Có như vậy, họ mới bước đầu được các khách hàng tin tưởng và hợp tác. Chưa kể, khi họ đáp ứng được yêu cầu có kinh nghiệm thì chắc chắn dịch vụ của họ cũng sẽ tốt hơn. Nhờ nhiều năm hoạt động mà họ hiểu được thể nào để có được một buổi ghi hình livestream hoàn hảo và chất lượng nhất.

Sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc

Đối với một đơn vị cung cấp dịch vụ livestream nào đó. Cái để họ luôn được khách hàng tin tưởng chính là sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Theo đó, trong công việc họ cần có sự rõ ràng, cách làm việc hợp lý. Một đơn vị không nhất thiết cần có nhiều nhân sự và máy móc để thực hiện livestream. Nhưng chất lượng của buổi ghi hình livestream đó vẫn phải được đảm bảo có chất lượng cao.

Trang thiết bị máy móc khi livestream

Bên cạnh các yếu tố về nhân sự, thì máy móc khi livestream cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn đơn vị livestream chuyên nghiệp. Bởi thứ nhất, máy móc phải hiện đại thì mới cho được những khung hình, âm thanh chất lượng cao. Thứ hai, chỉ có những đơn vị làm ăn uy tín và được đánh giá cao thì mới có đủ kinh phí để đầu tư những loại máy móc hiện đại nhất.

Giá cả của dịch vụ livestream phù hợp

Một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất có lẽ cần phải kể đến giá thành của dịch vụ livestream. Theo đó, tùy từng vào đặc điểm riêng của mỗi một dịch vụ mà mức giá của họ sẽ khác nhau. Đương nhiên, nhiệm vụ của khách hàng đó chính là căn cứ vào những yếu tố trên để đưa ra tiêu chuẩn chính xác cho mức giá mà bên dịch vụ đưa ra nhé.
Qua đây, Trọng Kiểm Production cũng có lời khuyên dành cho bạn. Không phải đơn vị nào báo giá dịch vụ livestream chuyên nghiệp đắt thì đã là tốt nhất. Đồng thời không phải cứ giá rẻ thì lại kém chất lượng. Thay vì vậy, bạn cần phải xem xét lại những yếu tố trên có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không? Khi đó thì “chốt” giá cũng không hề muộn nhé.
 
dich vu livestream chuyen nghiep 3
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp cần đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau

Trọng Kiểm Production – Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp nhất hiện nay

Một trong những đơn vị livestream chất lượng và có uy tín nhất hiện nay mà chúng ta cần phải xem xét đến đó chính là Trọng Kiểm Production. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất các video livestream cho các sự kiện của doanh nghiệp, đám cưới, hội thảo,…
Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng kinh nghiệm làm việc trong các chương trình, sự kiện lớn. Đội ngũ nhân viên của Trọng Kiểm đã có nhiều kinh nghiệm để có thể cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ livestream chuyên nghiệp tốt nhất với mức giá phù hợp. Vậy nên, đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những dịch vụ livestream chất lượng nhất nhé.
Contact Me on Zalo
Back To Top