Blog

Dịch vụ livestream doanh nghiệp trong thời đại số

Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, dịch vụ livestream doanh nghiệp đã trở thành một công cụ giao tiếp thiết yếu cho các doanh nghiệp. Đây là một cách thức truyền thông trực tiếp, tương tác tức thì với khách hàng thông qua nền tảng internet. Dịch vụ livestream doanh nghiệp xóa bỏ rào cản địa lý và thời gian, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vì sao dịch vụ livestream doanh nghiệp đang là xu hướng giúp doanh nghiệp dễ phát triển

Thực sự livestream doanh nghiệp chính là dịch vụ mang đến nhiều ưu điểm quan trọng. Nó góp phần giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn là vì:

Mang đến khả năng tiếp cận khách hàng cao

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream doanh nghiệp thì khả năng tiếp cận khách hàng luôn là mục đích quan trọng cần quan tâm. Lợi ích mà nó mang lại thực sự chính là điều mà chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng được. Bởi vì livestream được tích hợp cùn những nền tảng xã hội nó sẽ trở thành đòn bẩy giá trị, góp phần giúp cho thông tin được truyền tải vừa nhanh chóng lại vừa mạnh mẽ.

Ví dụ như mỗi khi doanh nghiệp phát livestream, thì không chỉ là những người like fanpage đó xem được mà kể cả bạn bè xung quanh họ cũng có thể xem nếu trước đó đã từng tương tác. Và không chỉ thông qua facebook, mà các livestream của doanh nghiệp ở Youtube hoặc những nền tảng khác đều được tiếp cận với lượng lớn khán giả xem. Dịch vụ livestream doanh nghiệp

Dịch vụ livestream doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao

Chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng

Tiếp theo với dịch vụ livestream doanh nghiệp còn giúp cho việc chia sẻ video vừa nhanh lại vừa dễ dàng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Thậm chí rằng có thể chia sẻ livestream ngay sau khi livestream ấy đã kết thúc. Đồng thời với sự kết hợp tính năng gắn thẻ người dùng cũng như hashtag… Qua đó giúp làm tăng cao khả năng lan tỏa thông tin đến với bất cứ khách hàng nào.

Là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Nếu như chúng ta so sánh cùng với cách làm TVC hoặc là đặt video quảng cáo ở facebook hoặc website… Thì sử dụng livestream cũng là bí quyết giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn rõ rệt. Chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh với kết nối internet và cả người dẫn chương trình hấp dẫn thì chương trình livestream đó lại càng nổi bật.

Giúp tăng cao doanh thu hơn

Nói dịch vụ livestream doanh nghiệp đang là xu hướng bởi vì cách này giúp tăng doanh thu. Đơn giản vì tiết kiệm chi phí đồng nghĩa rằng sẽ giúp doanh thu tăng. Đồng thời còn giúp cho số lượng khách hàng tìm đến ngày càng đông. Doanh nghiệp nhờ đó càng có thêm nguồn lực trong việc phát triển thương hiệu cũng như góp phần đẩy mạnh quá trình quảng bá sản phẩm và cả dịch vụ của mình. Dịch vụ livestream doanh nghiệp

Livestream doanh nghiệp mang đến hàng loạt lợi ích

Tăng cao tính tương tác

Khi sử dụng dịch vụ livestream doanh nghiệp cũng đồng nghĩa rằng đang tương tác cùng người dùng trực tiếp. Nếu như xét về phương diện quảng cáo trực tuyến thì đây là điều đóng vai trò cần thiết. Đơn giản vì nó giúp cho việc điều chỉnh nội dung phù hợp thêm phần dễ dàng và hiệu quả hơn.

Lưu lại video livestream để học hỏi kinh nghiệm

Sau khi livestream kết thúc thì video này không bị mất đi. Thay vào đó nó được lưu lại để khách hàng sẽ vào xem lại video. Đồng thời còn giúp cho doanh nghiệp xem lại livestream ấy để học hỏi kinh nghiệm và cải thiện những lần livestream sau hiệu quả hơn.

Vậy xu hướng dịch vụ livestream doanh nghiệp như thế nào?

Chính việc chuẩn bị tốt những kênh truyền thông sẽ là bí quyết giúp cho nhãn hàng công ty, thương hiệu doanh nghiệp có thể tiếp cận đến đông đảo khách hàng tự nhiên. Ngoài ra còn dễ dàng tương tác trực tiếp cùng khách hàng. Hơn nữa nắm bắt rõ nhu cầu và nguyện vọng của khán giả trong việc xem livestream hiện nay xu hướng này đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Khi một doanh nghiệp tổ chức sự kiện, chắc chắn rằng luôn cố gắng làm mọi cách nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nhưng với cách làm truyền thống bằng thiệp mời thường bị hạn chế về không gian, thời gian, địa điểm… Nên khó khăn trong việc mời số lượng lớn khách hàng.

Đến với Dịch vụ livestream doanh nghiệp này thì dù là sử dụng youtube hay facebook cũng vô cùng hiệu quả. Có rất nhiều khách hàng quan tâm và đến trải nghiệm… Khách hàng cũng dễ dàng trong việc đưa ra những góp ý, bình luận. Từ đó mang lại hiệu quả cực kỳ cao và bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều có được lợi ích khi sử dụng.

Dịch vụ livestream doanh nghiệp
Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần tìm dịch vụ livestream uy tín

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ livestream doanh nghiệp

Để có được hiệu quả đòi hỏi cần chọn lựa thiết bị kỹ càng khi thực hiện livestream. Đó là vì máy quay hiện đại, chuyên nghiệp sẽ thu hình mượt hơn để có được những video chất lượng hơn. Ngoài ra việc chọn lựa kênh truyền thông xã hội phát livestream cần có lượng người theo dõi lớn. Như vậy mới càng nâng tầm ảnh hưởng, tiếp cận lượng khán giả nhiều hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn cho dịch vụ.

Bài viết trên đây chúng ta đã tìm hiểu về dịch vụ livestream doanh nghiệp. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ liên quan đến vấn đề này vui lòng liên hệ Trọng Kiểm Production sẽ được tư vấn và giải thích cặn kẽ!
 

Contact Me on Zalo
Back To Top