Blog

Dịch vụ livestream khóa học uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh 

“Cơn địa chấn” mang tên livestream khóa học online

Hình thức dạy khóa học online không phải là mới. Trước khi có sự xuất hiện của livestream, chúng ta vẫn thường thấy những dạng video dạy học được đăng trên mạng xã hội. Dạng video này nếu so với hình thức học ngoài bối cảnh thực như thông thường thì sẽ có nhiều lợi thế hơn. Cụ thể là nó sẽ không cần phải đi đến địa điểm học mà chỉ cần ngồi ở nhà hay bất cứ đâu vẫn có thế xem. Tuy nhiên, nó đã mất đi vị trí số 1 khi mà livestream ra đời và dần trở thành xu hướng.

Xem thêm: Livestream khóa học trực tuyến, đánh tan nỗi lo “đóng băng” khóa học mùa dịch

Live stream khóa học giúp mang lại người tiếp cận, tương tác khủng.

Livestream khóa học có thể ứng dụng rộng rãi và phù hợp với mọi lĩnh vực của khóa học. Từ những khóa học ngoại ngữ, học nấu ăn, khóa học tâm sinh lý hay bất cứ một khóa học nào, chúng ta đều có thể sử dụng công cụ này. Đặc tính chung của nó là người dùng sẽ được xem trực tiếp người dạy qua công cụ livestream.

Các khóa học sẽ được truyền tải một cách trực quan, sinh động nhất. Đặc biệt, người xem lại có thể tương tác trực tiếp trong khi tham gia. Điều này giúp tăng độ chân thực, học online mà như học thật. Trong khi đó, nếu tiếp tục so sánh với video, rõ ràng video sẽ không thể vượt mặt livestream ở điểm này. Bởi nó là một dạng video đã được quay và đăng lại, chứ không phải phát ngay trong thời điểm diễn ra.

Với những thế mạnh đó của mình, livestream khóa học đã góp phần tạo ra một không gian mở, không giới hạn về người xem và lượt tương tác. Nhờ đó, những khóa học online có cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn. Nó giải quyết được bài toán làm sao thu hút người học bị cản trở bởi khoảng cách địa lý.

Bởi vì giờ đây, dù khóa học được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng người đăng ký học ở tận Hà Nội thì cũng hoàn toàn không có vấn đề gì cả. Chính vì những ưu điểm mà không công cụ nào có được này đã giúp cho livestream thực sự trở thành một “cơn địa chấn” trong lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là truyền thông mạng xã hội.

Các khóa học sẽ được truyền tải một cách trực quan, sinh động nhất. Đặc biệt, người xem lại có thể tương tác trực tiếp trong khi tham gia.

Sự cần thiết của đội ngũ chuyên nghiệp cho livestream khóa học?

Công cụ livestream tương đối dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự mình sản xuất ra một chương trình live stream từ đầu tới cuối. Tuy nhiên, những chương trình như vậy không mang tính chuyên nghiệp. Chưa kể đến việc nếu tự làm live stream thì bạn có thể mắc khá nhiều lỗi. Khiến cho livestream của bạn không hiệu quả như mong muốn. Đó là những lý do mà bạn cần có một đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ mình làm chương trình livestream khóa học.

Họ sẽ là những người thay bạn thực hiện các thao tác quay, phát sóng, các công việc liên quan đến kỹ thuật mà nếu tự làm thì bạn sẽ không thể thực hiện. Trong khi đó, bạn chỉ cần chú trọng vào phần nội dung của khóa học. Thay vì cứ phải vừa dạy, vừa lo livestream bị giật, lag, hình ảnh lệch, mờ do thiết bị không đạt chất lượng.

Thuê dịch vụ quay phim livestream, khóa học online của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp với hình ảnh và âm thanh rõ ràng bởi được quay bằng những thiết bị chuyên nghiệp. Góc quay và ánh sáng, bối cảnh cũng được nâng lên một “tầm cao mới” so với khi bạn tự quay livestream đấy!

Chọn dịch vụ livestream khóa học ở đâu tốt nhất?

Một đội ngũ live stream chuyên nghiệp sẽ mang lại một chương trình hoàn hảo.

Bạn đã hiểu được tầm quan trọng của một đội ngũ livestream khóa học chuyên nghiệp. Bạn muốn khóa học của mình cũng được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thế nhưng, bạn chưa từng thuê một công ty nào đứng ra tổ chức live stream cho khóa học của mình. Điều đó khiến bạn không tránh khỏi những băn khoăn khi không biết nên lựa chọn công ty nào thì uy tín, chất lượng và giá cả thì phải chăng. Đây không phải là vấn đề của riêng ai mà hầu như còn có rất nhiều người gặp phải.

Để tránh những nơi cung cấp dịch vụ livestream khóa học không chuyên nghiệp nhưng lấy giá đắt, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi ký hợp đồng thuê. Không ít người do chưa tìm hiểu kỹ đã lựa chọn một đơn vị quay livestream thiếu chuyên nghiệp, dẫn đến chất lượng và hiệu quả không cao.

Hãy đến với Trọng Kiểm Production – công ty chuyên cung cấp dịch vụ quay phim livestream khóa học, chụp ảnh sự kiện uy tín hiện nay. Với nhân lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Trọng Kiểm hứa hẹn không làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi là chắp cánh cho những khóa học của bạn một cách hiệu quả nhất. Hotline tư vấn: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top