Blog

Dịch vụ livestream mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Livestream là một hình thức phát sóng trực tiếp để người xem và doanh nghiệp có thể dễ dàng tương tác với nhau thông qua nền tảng Youtube, Website, Facebook,… Đây cũng được xem là một phương thức nhằm tiếp cận khách hàng nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, với dịch vụ livestream, nó cho phép bạn có thể tiếp cận cũng như tương tác với khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều lần so với cách làm thông thường. Vậy dịch vụ livestream mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Dịch vụ livestream là phương thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay

Lợi ích mà dịch vụ livestream uy tín mang lại cho doanh nghiệp

Khi bạn sử dụng dịch vụ livestream, nhất là dịch vụ livestream uy tín. Chắc chắn khả năng rất cao nó sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu điểm hơn hẳn so với việc livestream thông thường. Cụ thể là những ưu điểm như sau:

Khả năng tiếp cận khách hàng cực kỳ cao

Khả năng tiếp cận khách hàng cao là mục đích đầu tiên và cũng là mục đích quan trọng nhất mà các doanh nghiệp muốn có khi sử dụng dịch vụ livestream. Tất nhiên, lợi ích mà nó mang lại là điều không tưởng. Khi livestream được tích hợp với các nền tảng mạng xã hội. Nó giống như một đòn bẩy giá trị để giúp việc truyền tải thông tin được nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.
Ví dụ mỗi khi doanh nghiệp cần phát trực tiếp một video nào đó. Thì không chỉ những người thích Fanpage xem được. Mà cả những bạn bè xung quanh cũng có thể xem khi đã có tương tác trước đó.
Không chỉ riêng fanpage, mà người dùng cũng có thể theo dõi các livestream của doanh nghiệp thông qua Youtube hay các nền tảng hỗ trợ phát video khác. Nhất là các ứng dụng có nhiều người dùng thì càng dễ tiếp cận với số lượng khán giả lớn hơn.

Chia sẻ dễ dàng và nhanh chóng

Khi livestream, tức là bạn hoàn toàn có thể chia sẻ video của mình ở bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Thậm chí, bạn cũng có thể livestream ngay cả sau khi chương trình đã kết thúc. Kết hợp với đó là tính năng gắn thẻ người dùng, đặt hashtag để làm tăng khả năng lan tỏa thông tin hơn nữa.

Giúp tiết kiệm chi phí cực kỳ hiệu quả

So với cách làm TVC hay đặt video quảng cáo trên các Website, Facebook,… Hiển nhiên, việc sử dụng livestream sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Theo đó, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh và có khả năng kết nối Internet. Đặc biệt, đi cùng với đó là cần phải có một người dẫn chương trình hấp dẫn để tăng sự hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tăng doanh thu

Khi mà chi phí giảm thì đồng nghĩa với việc doanh thu sẽ tăng. Đó là chưa kể số lượng khách hàng cũng sẽ ngày càng đông hơn. Nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thêm thương hiệu và đẩy mạnh việc quảng bá các sản phẩm/ dịch vụ của mình

Tăng tính tương tác

Khi bạn livestream cũng có nghĩa là bạn đang tương tác một cách trực tiếp với người dùng. Theo đó, xét trên phương diện quảng cáo trực tuyến thì điều này là rất cần thiết. Bởi nó sẽ giúp cho bạn có thể biết cách để điều chỉnh nội dung sao cho phù hợp nhất.

Video livestream được lưu lại

Video sau khi được livestream sẽ không bị mất đi. Mà ngược lại nó sẽ được lưu lại để các khách hàng không theo dõi trực tiếp cũng dễ dàng xem lại video của bạn. Ngoài ra, mục đích của việc lưu video lại cũng là cách để các doanh nghiệp rút ra thêm kinh nghiệm, bài học, những sai sót,… Từ đó cải thiện nhanh chóng cho những lần livestream sắp tới chẳng hạn.
Video sau khi livestream sẽ được lưu lại và hoàn toàn không bị mất đi

Dịch vụ livestream TPHCM tốt nhất hiện nay

Tp. Hồ Chí Minh có thể nói là thành phố phát triển bậc nhất hiện nay và là nơi quy tụ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ livestream TPHCM cũng phát triển không kém và ngày càng lớn mạnh.
Trong số những đơn vị livestream phổ biến trên thị trường hiện nay. Trọng Kiểm Production là một cái tên vô cùng nổi bật. Trọng Kiểm Production là một trong những
công ty dịch vụ livestream có tiếng tại TPHCM.
Đặc biệt, Trọng Kiểm Production đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream giá rẻ cho các cá nhân, đơn vị, nhãn hàng, doanh nghiệp,… Các buổi livestream đều được chúng tôi lên kế hoạch một cách cụ thể và chi tiết để tránh trường hợp các sai phạm xảy ra trong quá trình live.
Tại Trọng Kiểm Production, chúng tôi mang đến cho các khách hàng của mình những dịch vụ livestream phổ biến nhất hiện nay như:
  • Livestream hội thảo
  • Livestream bán hàng
  • Livestream sự kiện
  • Livestream talk show
  • Livestream quay số
  • Livestream mini game

Dịch vụ livestream

Trọng Kiểm Production là công ty dịch vụ livestream chuyên nghiệp nhất hiện nay

Vậy nên, nếu các bạn đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Trọng Kiểm Production để được chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Contact Me on Zalo
Back To Top