Blog

Dịch vụ Livestream talk show uy tín – tận tình – chuyên nghiệp tại Tp HCM

 

IMG 7445 (1)Talk show là gì?

Talk show là chương trình đối thoại giữa người dẫn dắt trò chuyện cùng khách mời hoặc nhiều khách mời, câu chuyện xoay quay một chủ đề đang hot. Người dẫn dắt (thường được gọi là MC) và khách mời phân tích, đánh giá, bình luận và nêu ra quan điểm cá nhân của mình về chủ đề đó.

Talk Show là một buổi nói chuyện trao đổi về nhiều đề tài trong cuộc sống. Doanh nghiệp có thể sử dụng talk show như một buổi chia sẻ và quảng cáo về sản phẩm của mình. Giới thiệu về dịch vụ của công ty thông qua buổi trò chuyện thân thiện và gần gũi với khách mời.

Chương trình tương tác càng lớn, càng nhiều thì lại càng hay, hấp dẫn và thành công. Bởi khi độ tương tác cao thể hiện sự quan tâm của khán giả và cho thấy đây là chương trình hữu ích. Một lần tạo được ấn tượng thì chắc chắn sẽ gây được thiện cảm, sự tin tưởng của khách hàng. Và để làm tốt nhất điều đó thì dịch vụ livestream talkshow là điều mà các doanh nghiệp, đơn vị cần thực hiện.

Đơn vị cung cấp dịch vụ live stream talk show tại HCM

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ quay live stream cho chương trình talk show sắp tới thì Trọng Kiểm Production thật sự là một điểm đến đáng tin cậy. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng, chúng tôi tự hào là một công ty live stream chuyên nghiệp, được nhiều đối tác trao trọn niềm tin.

 

IMG 8277 (1)Đến với dịch vụ live stream sự kiện ở Trọng Kiểm Production, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình. Khi sử dụng dịch vụ live stream sự kiện ở Trọng Kiểm Production bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng khi có nhiều máy quay, nội dung trực tiếp được xuất lên màn hình LED, hệ thống thu âm lọc tiếng ồn, kết nối trực tiếp với cầu truyền hình, cắt dựng video clip hightlight chuyên nghiệp sau sự kiện,… Live stream một lúc nhiều kênh Facebook, Youtube và cả truyền hình với đầy đủ hiệu ứng chuyên nghiệp như: bảng tên, chạy powerpoint, chạy video, visual… Đặc biệt, giá dịch vụ live stream sự kiện tại đây sẽ tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin cần thiết và báo giá dịch vụ live stream một cách nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ Live Stream như:

  • Dịch vụ quay live stream event
  • Live stream hội thảo lên Facebook
  • Live stream year end party
  • Livestream Talk show
IMG 5764Bên cạnh đó, Trọng Kiểm Production còn cung cấp các dịch vụ như: Phim giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, ghi hình các sự kiện khai trương, kỷ niệm,… cho các công ty, nhà hàng, trung tâm vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, thẩm mỹ viện,…

 Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction

 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction

 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn

 Website: https:/trongkiem.com.vn

 Hotline: 0983.206.200

 

Contact Me on Zalo
Back To Top