Blog

Dịch vụ livestream uy tín tại TPHCM: Gọi ngay Trọng Kiểm Production

Dịch vụ livestream đang trở thành một xu hướng kinh doanh mới, được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ livestream tại TPHCM. Vậy làm sao để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ livestream uy tín và chuyên nghiệp nhất? Những tiêu chuẩn nào cần phải có ở một đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến dịch vụ livestream uy tín tại TPHCM.

Livestream: công cụ truyền thông thời 4.0

Livestream là phát trực tiếp, đây là quá trình quay hay phát video trực tiếp trong thời gian thực đến khán giả được xuất hiện trên mạng xã hội. Muốn phát được những video trực tiếp, bạn cần chuẩn bị những công cụ có thể kết nối internet như điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng…

Hiện nay từ sự kiện thương mại, chơi game và thể thao hầu hết đã sử dụng dịch vụ livestream uy tín để thông qua người xem qua màn ảnh nhỏ nhiều hơn. Có thể dễ dàng livestream trên các mạng xã hội như: facebook, youtube, tiktok,…

Youtube, Facebook là những kênh livestream phổ biến
Youtube, Facebook là những kênh livestream phổ biến

Quay tài liệu và livestream đã trở thành trending bùng nổ tại thời điểm hiện nay. Với công nghệ hiện đại ngày càng nhiều người sử dụng tính năng này trong nhiều công việc cũng như cuộc sống. Chính vì thế việc này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và cũng chính vì vậy mà livestream có những ưu điểm sau:

Giúp tăng thêm khách hàng

Mạng xã hội là khoảng không gian rất to lớn. Livestream giúp việc cung cấp quyền lợi cho mọi người, người tham gia có câu hỏi và đáp lại câu hỏi một cách dễ dàng. Với với thuê dịch vụ livestream uy tín, người mua và người bán có thể dễ dàng chốt đơn một cách nhanh gọn và có một khoản thu chi hợp lý.

Việc livestream giúp bán hàng online dễ dàng hơn
Việc livestream giúp bán hàng online dễ dàng hơn

Livestream giúp giảm chi phí

Việc giới thiệu sản phẩm mới thì livestream cũng là một phương pháp quảng cáo đơn giản và tiết kiệm. Nhờ có livestream mà nhiều công ty có thể sử dụng trong việc đào tạo nhân viên mới thông qua internet mà không cần di chuyển đến tận nơi và rất thích hợp trong mùa dịch.

Tăng doanh thu

Sử dụng livestream giúp liên kết với khách hàng qua màn ảnh một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các thượng đế tốt và nhanh chóng hơn. Khi chi phí giảm, doanh thu tăng; người bán hàng qua livestream sẽ nhận được nguồn năng lượng để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình hay cơ sở kinh doanh cá nhân.

Đối với các khách hàng có nhu cầu mua nhanh, hạn chế ra ngoài để phòng dịch hay khách hàng khó tính thì livestream là lựa chọn hoàn hảo cho việc kinh doanh online như thế này.

Livestream sự lựa chọn hoàn hảo trong kinh doanh thời 4.0
Livestream sự lựa chọn hoàn hảo trong kinh doanh thời 4.0

Sự tương tác của khách hàng

Để có thể kết nối với khách hàng dễ dàng hơn, các doanh nghiệp có thể quảng cáo qua livestream hay còn gọi là hình thức phát video trực tiếp. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp livestream để gây bức xúc, ồn ào dư luận, vậy việc sử dụng livestream với mục đích gì là việc vô cùng quan trọng. Khách hàng có thể ngồi tại chỗ để xem sản phẩm và chốt đơn nếu cảm thấy hợp lý và ưng ý theo nhu cầu.

Video được lưu lại

Sau khi thực hiện hành động livestream xong, các trang mạng xã hội sẽ tự động lưu lại video phát trực tiếp đó tại các trang mạng như facebook, tiktok, youtube… đây là tính năng vô cùng độc đáo để có thể dành cho những người bỏ lỡ livestream có thể xem lại.

Video livestream được lưu lại với chất lượng tốt nhất
Video livestream được lưu lại với chất lượng tốt nhất

Theo dõi và thông báo

Bất cứ ai, không quan trọng ở đâu làm công việc gì, tuổi tác ra sao. Chỉ cần họ ấn theo dõi nền tảng của bạn trên các trang mạng xã hội. Điều đó có nghĩa là khi bạn phát trực tiếp những người theo dõi có thể nhận được thông báo rằng bạn đang livestream để không bỏ lỡ bất cứ mặt hàng nào của bạn.

Nên chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp hay tự quay?

Nên lựa chọn các dịch vụ livestream uy tín để hỗ trợ các doanh nghiệp thay vì tự điều chỉnh máy quay theo ý tưởng của bản thân. Nhiều doanh nhiều đã đầu tư vào các dịch vụ livestream uy tín để phát trực tiếp cho chương trình của họ để có thể tạo ra tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Điều đáng nói là các dịch vụ livestream uy tín còn có thể tương tác với nhiều người nổi tiếng để quảng bá cho doanh nghiệp của họ.

Ưu điểm của dịch vụ livestream uy tín

Các dịch vụ livestream uy tín sẽ hỗ trợ hoàn toàn các nội dung bạn đặt ra cũng như hình ảnh bạn mong muốn trong suốt quá trình livestream. Ngoài ra, các dịch vụ sẽ tạo một kịch bản đầy đủ và chu đáo cho người dùng theo một trình tự hợp lý, dễ dàng thực hiện nhất.

Đa số các dịch vụ livestream uy tín có một thiết bị hỗ trợ vô cùng hùng hậu để cho buổi livestream thành công rực rỡ. Để đảm bảo cuộc livestream có thể hoàn hảo nhất bạn nên chọn những dịch vụ livestream uy tín để đầu tư. Chẳng hạn như dịch vụ livestream uy tín tại Trọng Kiểm. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0983.206.200

Website: https:/trongkiem.com.vn

Fanpage: www.fb.com/trongkiemproduction

Contact Me on Zalo
Back To Top