Blog

6 lợi ích nếu sử dụng dịch vụ quay phim cho sự kiện, bạn đã biết?

1. Có thể xem lại sự kiện vào bất cứ lúc nào

Một lợi ích của quay phim cho sự kiện là khả năng cho phép khán giả của bạn xem sự kiện sau khi nó kết thúc. Nếu khán giả của bạn bỏ lỡ các phần của sự kiện, hoặc muốn tóm tắt và hợp nhất, hoặc có thể chia sẻ các thành phần với các đồng nghiệp không thể tham dự sự kiện, video sự kiện sẽ là một công cụ tuyệt vời cho việc đó, cho dù nó được sử dụng nội bộ bằng liên kết riêng tư hoặc sử dụng công khai trên YouTube. Hơn nữa, khả năng này có thể được sử dụng như một điểm bán hàng tuyệt vời cho những người tham dự sự kiện hoặc hội nghị của bạn.

2. Quay phim cho sự kiện là công cụ marketing tuyệt vời

Sau sự kiện, video sự kiện có thể được sử dụng cho tài liệu quảng cáo. Bạn có thể sử dụng video để truyền thông nội bộ hoặc bạn có thể sử dụng nó như một công cụ Pr hiệu quả. Một lợi thế khác của quay phim cho sự kiện là video thông tin tài liệu vĩnh viễn có trong một bài phát biểu hoặc hội nghị. Điều này có thể được truy cập vào một ngày sau đó hoặc được chuyển sang một định dạng khác như một bài viết, thông cáo báo chí hoặc bài đăng trên blog.

3. Là cơ sở cho những sự kiện tiếp theo

Video là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Nó có thể được sử dụng để quảng bá sự kiện tiếp theo và khuyến khích sự tham gia hoặc bán vé, hoặc thay vào đó, nó có thể được thực hiện thành một đoạn giới thiệu thú vị cho sự kiện tiếp theo của bạn. Quay phim cho sự kiện có thể phục vụ nhiều mục đích.

4. Tiết giảm chi phí 

Quay phim hội thảo

Chi phí sản xuất video có thể không tốn nhiều như bạn nghĩ và chúng tôi hướng đến việc linh hoạt với nhiều mức giá và đưa ra thỏa thuận tốt nhất cho yêu cầu của bạn.

5. Tài sản tuyệt vời cho trang web

Bạn có thể tải lên toàn bộ video hoặc một phiên bản rút gọn với tất cả các điểm nổi bật lên trang web của bạn. Sử dụng video trên trang web của bạn có thể thu hút khách truy cập trang web của bạn và khiến bạn có vẻ đáng tin cậy và hiện đại. Video cũng làm tăng thời gian người dùng web dành cho trang web của bạn và do đó bạn có thể khuyến khích mọi người thực hiện hành động trong thời gian họ dành cho trang web lâu hơn. Sử dụng video trên trang web của bạn cũng có lợi, vì video ngày càng trở nên phổ biến hơn; một phần ba hoạt động trực tuyến được dành để xem video.

6. Là tư liệu quan trọng trong quá trình truyền thông xã hộiư

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp 2

Video là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các chiến dịch truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng video trailer cho các chiến dịch truyền thông xã hội của mình, cho Facebook, Instagram, Twitter hoặc YouTube. Sử dụng video trên các nền tảng truyền thông xã hội này có thể phát triển hình ảnh thương hiệu của bạn và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Xem thêm: Quay phim event sự kiện hội nghị hội thảo, tại đây

Hãy kết nối với chúng tôi

Nếu bạn muốn hỏi hoặc đặt dịch vụ quay phim cho sự kiện tiếp theo của công ty ở Tp. HCM, hãy gọi 0983.206.200 hoặc gửi email tới địa chỉ email trongkiem@trongkiem.com.vn. Trọng Kiểm Production là một công ty đáng tin cậy, có trụ sở tại TP. HCM chuyên quay phim hội nghị, hội thảo, thuyết trình,… và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên lạc.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top