Blog

Dịch vụ quay phim giá rẻ chuyên nghiệp tại TP.HCM

7518814288 IMG 0163

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ quay phim uy tín thì Trọng Kiểm Production chính là sự lựa chọn số một dành cho bạn. Chất lượng luôn đảm bảo mà giá cả thì phải chăng.

Chúng tôi là một công ty với đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại TP.HCM chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, quay phim livestream chuyên nghiệp nhưng giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp địa phương và các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi làm việc với nhiều ngân sách khác nhau bao gồm cả những ngân sách hạn chế.

Hãy để chúng tôi giúp bạn kể một câu chuyện thông qua những thước phim lôi cuốn, thu hút khán giả mục tiêu của bạn và truyền tải thông điệp của bạn thông qua ngôn ngữ nghe nhìn hấp dẫn! Và tất cả điều đó – với một mức giá phải chăng!

Các dịch vụ quay phim có tại Trọng Kiểm Production

IMG 8711 (1)

 

IMG 8877 (1)

 

IMG 6278

Dịch vụ quay quảng cáo doanh nghiệp
Quay phim video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, …
Dịch vụ quay phim cưới hỏi
Dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị,hội thảo
Dịch vụ quay phim khởi công, khai trương, khánh thành 

Nếu bạn đang có một sự kiện sắp diễn ra dù là cưới hỏi hay quay phim quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mình và muốn tìm dịch vụ quay phim sự kiện thì hãy đến với Trọng Kiểm Production, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại sao nên lựa chọn Trọng Kiểm Production cho những thước phim của bạn?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, hơn ai hết Trọng Kiểm Production hiểu rằng khách hàng cần gì để từ đó chúng tôi đưa ra những phương án tối ưu nhất để gửi đến quý vị một thước phim hoàn hảo, sinh động. Trọng Kiểm Production đã không ngừng phấn đấu học hỏi để làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Trọng Kiểm Production sẽ giúp các bạn có một bộ sưu tập với những thước phim đẹp nhất, ghi lại những dấu ấn đầy cá tính của bạn và người thân hay những sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn. Hãy để Trọng Kiểm Production đồng hành cùng bạn nhé!

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top