Blog

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ ở TP.HCM

Tuy lợi ích mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại là rất lớn. Nhưng đòi hỏi quá trình làm phim, doanh nghiệp và đơn vị làm phim phải thật sự hiểu rõ được những yếu tố cần thiết mà doanh nghiệp nên đưa vào sản phẩm giới thiệu của mình. Từ đó, cho ra một phim giới thiệu doanh nghiệp thành công, ý nghĩa và mang lại hiệu quả.

 

1Để có một đoạn phim giới thiệu hay, doanh nghiệp cần lưu ý:

  • Xây dựng một quan điểm riêng: 
Quan điểm về công việc, cách tìm kiếm thành công của doanh nghiệp được truyền tải một cách trực tiếp hay gián tiếp thông qua sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp phải thể hiện được cái riêng của doanh nghiệp. Hãy dũng cảm bảo vệ lập trường của mình để câu chữ trong kịch bản của bạn có trọng lượng hơn trong mắt khách hàng.
  • Nói về những thứ có ích: 
Hãy luôn cố gắng nói về những thứ có ích cho khách hàng. Khách hàng ngày nay, mong muốn một nhu cầu giải trí nhiều hơn, chỉ khi đáp ứng được nhu cầu đó sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp mới thực sự có ý nghĩa. 
  • Chia sẻ những cá tính riêng: 
Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp phải có cá tính riêng, giống như lời nói của bạn vậy – nó chia sẻ với khách hàng thông điệp về sứ mệnh và làm cho hình ảnh công ty gần gũi như con người chứ không đơn thuần chỉ là một cỗ máy sản xuất.
  • Đừng chỉ nên nói về công ty:
Hạn chế nói nhiều về chuyện công ty, phô trương thanh thế! rằng bạn tuyệt vời đến đâu hay bạn có những giải pháp hiệu quả nào. Khách hàng cần thu được chính là giá trị câu chuyện bạn đang chia sẻ và lợi ích của họ. Nếu họ không thấy được vị trí bản thân mình trong quảng cáo thì bạn đã hoàn toàn thất bại.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại Trọng Kiểm Production 

 

IMG 99971. Giai đoạn Lên ý tưởng:

Linh hồn của việc cho ra một phim quảng cáo ấn tượng đó là lên ý tưởng kịch bản.

Đây là giai đoạn biến những ý tưởng ban đầu thành một kịch bản có thể thực hiện được. Đây là giai đoạn quan trọng để làm một sản phẩm. Phim quảng cáo hiệu quả thì người xây dựng phải hiểu hơn ai hết về nội dung, thông điệp muốn gửi cho người xem. Thông thường giai đoạn này mất khoảng 5-7 ngày. 

2. Giai đoạn tiền sản xuất phim quảng cáo:

Sau khi giai đoạn ý tưởng hoàn thành thì việc triển khai ý tưởng đó thành phim là công việc này phụ thuộc hết vào nhà sản xuất. Giám đốc sản xuất sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc phân bổ kế hoạch sản xuất phim quảng cáo. 

3. Giai đoạn sản xuất phim:

 

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp 2Đây là quá trình trực tiếp quay và tạo ra các cảnh phim. Một buổi quay thông thường sẽ được bắt đầu theo lịch quay do trợ lý đạo diễn sắp xếp. Bối cảnh phim sẽ được chuẩn bị theo kịch bản, sắp đặt ánh sáng và bộ phận thu tiếng trực tiếp cũng phải sẵn sàng cho việc bấm máy. Trong khi đó các diễn viên sẽ được hóa trang, trang điểm và kiểm tra lại phần thoại của mỗi người. Trước khi quay, họ sẽ nhẩm lại một lần nữa với đạo diễn và được đạo diễn phác thảo qua cách diễn trong cảnh quay đó. 

4. Giai đoạn hậu kỳ:

Sau khi công đoạn quay hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng, sắp xếp thành một bộ phim hoàn chỉnh bởi những người dựng phim. Đầu tiên các kỹ thuật viên này sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho chúng có thể tiếp nối nhau một cách trơn tru để tạo thành bộ phim.

5. Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước

Khách hàng nhận được sản phẩm phim Quảng cáo dưới dạng Demo để xem trước, góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện phim.

6. Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)

Phim quảng cáo được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, Trọng Kiểm Production cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày (trừ trường hợp 3D).

7. Tổng duyệt và giao sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp bản chính thức sẽ được bàn giao trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán.

8. Hỗ trợ các khâu truyền thông: Online và Offline khi khách hàng yêu cầu

Đây là công đoạn cuối cùng của quá trình dịch vụ quay phim. Đăng ký bản quyền tác giả và phát trên truyền hình hoặc các phương tiện truyền thông đại chúng.

 

IMG 8155

Trọng Kiểm Production là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên lĩnh vực sản xuất phim, quay video như: sản xuất phim quảng cáo, sản xuất phim doanh nghiệp, phim tự giới thiệu,… Trọng Kiểm Production tự hào có đội ngũ đạo diễn hùng hậu, đội ngũ quay phim, xử lý hậu kỳ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Đến với Trọng Kiểm Production là đến tới sự chuyên nghiệp, tận tụy, giá trị nghệ thuật. 

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp ngày nay không đơn thuần chỉ là quảng cáo về doanh nghiệp mà còn là hình thức quảng cáo khẳng định thương hiệu và gần gũi hơn với khách hàng để họ nhớ tới bạn giống như một người bạn!

 

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction

 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction

 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn

Website: https:/trongkiem.com.vn

 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top