Blog

Dịch vụ quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn

Kinh doanh nhà hàng khách sạn là một lĩnh vực dịch vụ đặc biệt, góp phần tạo ra doanh thu cao cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự cạnh tranh lại vô cùng gay gắt. Đặc biệt là tình hình hiện nay, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành du lịch đi xuống, kéo theo sự khó khăn cho các nhà hàng khách sạn.

Do đó, làm thế nào để nhà hàng khách sạn của bạn được biết đến nhiều, ngoài dịch vụ tốt, chất lượng, thì bạn cũng cần làm tốt công tác marketing cho dịch vụ của bạn. Dù có chất lượng tốt đến mấy nhưng nếu không quảng cáo, không lan tỏa đến cộng đồng thì sẽ không có nhiều người biết đến và không mang lại doanh thu.

Trong các hình thức quảng bá thì quay phim giới thiệu nhà hàng khách sạn là hình thức hiệu quả, giúp thể hiện đẳng cấp, chất lượng của nhà hàng khách sạn và giúp doanh nghiệp xây dựng được vị thế cạnh tranh.

IMG 2672
Phim giới thiệu sẽ giúp khách sạn xây dựng được vị thế

Quay phim giới thiệu nhà hàng khách sạn cũng là một cách tốt để tiếp cận và chinh phục tâm lý khách hàng. Có thể chọn nhiều cách quảng bá khác, chẳng hạn như những bài báo, bài quảng cáo trên báo, trên mạng xã hội, tạp chí,… Tuy nhiên, chỉ với hình ảnh sống động được quay bằng đội ngũ chuyên nghiệp mới có thể phô diễn hết hình ảnh đẹp, chất lượng của nhà hàng, khách sạn với người xem. Những thước phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn còn giúp bạn thể hiện được sứ mệnh, tầm nhìn của thương hiệu; qua đó xây dựng được lòng tin trong lòng khách hàng.

Những nội dung cần có trong quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn

Để thực hiện quay phim giới thiệu nhà hàng khách sạn bạn cần chuẩn bị trước nội dung, nó sẽ bao gồm nhiều nội dung khác nhau. Và sự chuẩn bị kĩ càng về mặt nội dung sẽ giúp bạn sẽ có những thước phim chân thật và sống động, thu hút người xem.

Giới thiệu chung về nhà hàng, khách sạn

Bạn có thể lồng ghép những thông tin về lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn phát triển. Đồng thời, không thể thiếu trong đó là danh tiếng, sự đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn. Nói chung phải phô diễn hết để cho khách hàng thấy được sự sang trọng, đẳng cấp của dịch vụ ngay từ những thước phim đầu tiên. Đây cũng là một hình thức để doanh nghiệp tự khẳng định mình, chọn cho mình một chỗ đứng trên thị trường.

IMG 2688
Nội dung không thể thiếu là giới thiệu chung về nhà hàng khách sạn

Cơ sở vật chất và tiện nghi của nhà hàng, khách sạn

Không thể thiếu để giới thiệu đến người xem chính là nội dung về cơ sở vật chất và những tiện nghi của nhà hàng khách sạn. Người xem qua các đoạn phim sẽ nhìn thấy được những tiện nghi mà nhà hàng khách sạn mang lại cho họ, từ đó họ mới đồng ý chi trả tiền để trực tiếp đến trải nghiệm.

Hầu như tâm lý khách hàng đều muốn biết trước nội dung của món hàng mà mình mua. Rất ít ai muốn bỏ tiền ra để mua một món hàng mà mình chưa nhìn thấy nó ra làm sao. Những cơ sở vật chất như phòng ốc, sảnh, nhà ăn, cây cối, hoa cảnh,… đều rất quan trọng, hãy chăm chút cẩn thận và đưa vào trong phim quảng cáo như một lời khẳng định về chất lượng để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn bạn.

Thực đơn, dịch vụ

Khách hàng cũng rất cần biết thêm thông tin về thực đơn, các dịch vụ trong nhà hàng, khách sạn thông qua quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn. Họ muốn biết mình sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ra sao, thưởng thức những món ăn như thế nào. Đó là một trong những lý do họ có lựa chọn bạn hay không.

Nhiều nhà hàng khách sạn tuy cơ sở vật chất chưa thuộc dạng 5 sao, nhưng do có thực đơn tốt, nhiều đánh giá ngon về thức ăn, nên nhiều người sẵn lòng chi trả để lựa chọn họ. Thông qua quay phim quảng cáo, hãy cung cấp cho khách hàng những hình ảnh về món ăn thật đẹp mắt, ngon miệng để kích thích, lôi kéo khách hàng lựa chọn mình.

IMG 2700
Quay phim giới thiệu phải đầy đủ các thông tin về dịch vụ của nhà hàng khách sạn

Nhân lực

Một yếu tố nữa không thể thiếu khi quay phim giới thiệu nhà hàng khách sạn chính là đội ngũ nhân lực. Đây là điều cần thiết khi làm phim giới thiệu nhà hàng khách sạn. Bởi vì họ là những người trực tiếp phục vụ khách hàng, đồng thời là yếu tố thể hiện chất lượng phục vụ của nhà hàng khách sạn. Khách hàng nhìn thấy những nhân viên nhiệt tình, niềm nở với tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng sẽ không thể nào không lựa chọn bạn.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ quay phim giới thiệu nhà hàng khách sạn qua website: trongkiem.com.vn. Hoặc nếu có thắc mắc cần tư vấn, đặt lịch quay phim giới thiệu, hãy gọi đến Trọng Kiểm Production hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top