Blog

Dịch vụ quay phim giới thiệu showroom tại thành phố Hồ Chí Minh 

Quay phim giới thiệu showroom là gì?

Trước tiên, cần làm rõ khái niệm showroom là gì. Đây là tên gọi khác của phòng trưng bày. Nó là một không gian để giới thiệu và tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp. Nó có thể nằm độc lập ở một vị trí khác với công ty, và thường là ở những vị trí “đắc địa” để dễ dàng tiếp cận đến khách hàng. Vì nhiệm vụ chính của showroom là giới thiệu được sản phẩm đến khách hàng thông qua việc trưng bày, trang trí. Cho nên yêu cầu quan trọng đặt ra là showroom phải được thiết kế đẹp, sang trọng và lôi cuốn khách hàng.

Quay phim giới thiệu showroom chính là hình thức ghi lại những hình ảnh, thước phim đẹp về showroom để quảng bá trên các phương tiện truyền thông như mạng xã hội, truyền hình quảng cáo, phim quảng cáo ngoài trời,… Nó là những đoạn phim ngắn cung cấp hình ảnh đẹp, lung linh về sản phẩm được trưng bày tại showroom.

IMG 1895
Quay phim giới thiệu showroom chính là hình thức ghi lại những hình ảnh, thước phim đẹp về showroom để quảng bá trên các phương tiện truyền thông.

Vì sao cần quay phim giới thiệu showroom?

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc, các công cụ truyền thông chiến lược ngày càng nhiều và thể hiện rõ ưu thế. Lúc này câu hỏi đặt ra là các doanh nghiệp có thật sự cần đến quay phim giới thiệu showroom hay không?
Lý do đầu tiên chúng ta có thể thấy là không phải ai cũng có thể trực tiếp xem sản phẩm ở showroom. Do đó nên quay phim quảng cáo showroom đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tiếp thị đông đảo công chúng.

Thông qua các kênh truyền thông khác, phim quảng cáo showroom có cơ hội tiếp cận được lượng lớn người tiêu dùng, thay vì chỉ chờ đợi người tiêu dùng đến tại cửa hàng trưng bày để giới thiệu sản phẩm. Sự tác động vào nhận thức của khách hàng chính là quan trọng nhất. Nếu khách hàng chưa có nhu cầu mua sản phẩm, nhưng ít nhất nó đã tác động đến sự hiểu biết, làm cho khách hàng nhớ đến sản phẩm. Dần dà, trong suy nghĩ của họ hình thành nên những thông tin liên quan đến sản phẩm của bạn.

Thứ hai, quay phim giới thiệu showroom giúp thể hiện sinh động hình ảnh về sản phẩm. Nếu như các TVC quảng cáo thường cung cấp hình ảnh sắc nét qua các kỹ xảo, kỹ thuật quay, thì phim giới thiệu showroom sẽ cho khách hàng hình ảnh chân thực về sản phẩm ngay tại điểm trưng bày. Phải làm sao để khi khách hàng xem phim giới thiệu showroom này cũng sẽ có cảm giác như đang xem trưng bày sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng. Đó là một yêu cầu, cũng chính là thành công của quay phim giới thiệu showroom nếu làm được.

IMG 1526
Tăng độ nhận diện thương hiệu là một trong những lý do nên quay phim showroom.

Không chỉ vậy, quay phim giới thiệu showroom còn là một cách để tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng mức độ cạnh tranh, nâng cao giá trị cho doanh nghiệp. Nó không chỉ thu hút khách hàng xem và mua sản phẩm, mà còn là một cách thể hiện đẳng cấp, quy mô của doanh nghiệp. Chính từ điều này sẽ tạo ra được uy tín cho doanh nghiệp, xây dựng được niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp và sản phẩm.

Một lý do khác thuyết phục các doanh nghiệp sử dụng quay phim giới thiệu showroom chính là nó là đòn bẩy cho doanh thu của doanh nghiệp. Rất đơn giản, khi những đoạn phim showroom sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng biết đến, nó sẽ kéo theo tỷ lệ người xem trực tiếp, hoặc mua hàng tăng lên. Doanh nghiệp đầu tư vào quay phim giới thiệu showroom cũng chính là đang đầu tư đúng hướng vào chiến dịch marketing của mình để mang về những doanh thu khổng lồ.

Thuê dịch vụ quay phim giới thiệu showroom tại thành phố Hồ Chí Minh

IMG 1894
Trọng Kiểm Production là một trong những đơn vị quay phim doanh nghiệp uy tín tại TP.HCM

Nhiều người cho rằng, không cần thiết phải thuê một đơn vị chuyên về quay phim giới thiệu showroom. Vì theo họ thì việc quay phim khá đơn giản, chỉ cần nhân viên của doanh nghiệp tự thực hiện là được. Tuy nhiên, chính vì suy nghĩ này nên doanh nghiệp chưa nhận được hiệu quả mà phim giới thiệu showroom mang lại. Bởi những đoạn phim giới thiệu ấy không có tính chuyên nghiệp, nó không thu hút người xem, như vậy lấy đâu ra người mua sản phẩm?

Là một doanh nghiệp, hãy sử dụng đội ngũ quay phim chuyên nghiệp để có những thước phim giới thiệu showroom hoàn hảo nhất. Việc này cũng thể hiện tầm vóc và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị quay phim chuyên nghiệp. Nhưng tại thành phố Hồ Chí Minh thì Trọng Kiểm Production là sự lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Trọng Kiểm vừa có đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, vừa có thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn đặt dịch vụ quay phim gii thiệu showroom qua hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top