Blog

CUNG CẤP DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI HCM – TRỌNG KIỂM PRODUCTION

Trọng Kiểm Production là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các video sự kiện với mọi quy mô ngân sách khác nhau.

IMG 8711
Gắn bó trong lĩnh vực quay phim sự kiện hơn 10 năm, làm việc với hàng trăm các sự kiện công ty và tư nhân, các sự kiện sản phẩm và các dịch vụ khác. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch vụ quay phim sự kiện tốt nhất tại TP.HCM với phương châm là xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng.

Chúng tôi cam kết biến sự kiện tiếp theo của bạn thành một sự kiện vượt trội. Chúng tôi có đủ năng lực phù hợp để biến sự kiện của bạn thành cuộc trò chuyện của đám đông – Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu về sự kiện sắp tới của bạn là gì? Chúng tôi sẽ báo cho bạn một mức giá phù hợp với ngân sách bạn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện của Trọng Kiểm Production?

IMG 0933

1. Dịch vụ đa dạng

Trọng Kiểm Production cung cấp đa dạng dịch vụ quay phim sự kiện đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng. Các dịch vụ quay phim sự kiện của Trọng Kiểm Production gồm:

  • Quay phim sự kiện khai trương cửa hàng, công ty, lễ khởi công, động thổ
  • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp
  • Quay phim hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết
  • Quay phim teambuilding
  • Quay phim sự kiện sử dụng flycam
  • Quay phim tiệc tất niên, tiệc cuối năm, gala dinner

2. Đội ngũ cameraman lành nghề

IMG 8877

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ & làm việc với nhiều khách hàng lớn, chúng tôi hiểu được quy cách làm việc chuyên nghiệp, những điều mà khách hàng mong chờ và từng quy trình bài bản. Ở Trọng Kiểm Production, tất cả nhân sự đều nỗ lực chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp cùng với con mắt sáng tạo nghệ thuật.

3. Giá thành hợp lý

Hiểu được kinh phí dành cho việc quay phim sự kiện không nên chiếm số tiền quá lớn trong việc tổ chức sự kiện. Do đó chất lượng quốc tế với “chi phí Việt” luôn là trăn trở của chúng tôi. Trọng Kiểm Production luôn có những gói quay phim dành tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm lâu năm làm việc với nhiều khách hàng lớn và cho ra mắt được những sản phẩm thu hút hàng ngàn lượt xem trên các trang mạng xã hội. Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện nhanh chóng, chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu tại HCM.

Contact Me on Zalo
Back To Top