Blog

Dịch vụ quay phim tuyển dụng nhân sự tại TP HCM

Dịch vụ quay phim tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp nâng cao thương hiệu nhà tuyển dụng, thu hút ứng viên chất lượng cao và xây dựng danh tiếng là một nơi làm việc lý tưởng.

Ý nghĩa của việc tuyển dụng nhân sự là rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Nó không chỉ góp phần mang đến nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao mà còn thể hiện được quy mô, sự đổi mới không ngừng của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp lớn, việc tuyển dụng nhân sự được thực hiện đều đặn theo một chu kỳ nhất định. Và để việc tuyển dụng đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cũng như để thu hút các ứng viên xuất sắc, phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng thì quay phim tuyển dụng nhân sự chính là giải pháp.

Lý do phải quay phim tuyển dụng nhân sự

Như đã nói, việc tuyển dụng nhân sự thường sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức, chưa kể đến trường hợp tuyển được ứng viên nhưng không phù hợp nên lại phải tuyển dụng lại từ đầu. Thay vì đăng những bài viết dài để mô tả về công việc, về vị trí tuyển dụng hay về doanh nghiệp; chúng ta có một lựa chọn tốt hơn chính là quay phim tuyển dụng nhân sự.

Chỉ bằng một đoạn video ngắn, ứng viên đã có thể nắm được cơ bản về doanh nghiệp, về những thông tin công việc cần đáp ứng một cách trực quan. Bên cạnh đó, sử dụng video tuyển dụng cũng có sức lan tỏa, ảnh hưởng lớn, nhờ đó mà việc tuyển dụng được biết đến rộng rãi hơn.

Quay phim tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp cũng là một cách để lưu lại những tư liệu quý giá cho doanh nghiệp. Việc tuyển dụng sẽ được các ứng viên cũng như khách hàng đánh giá doanh nghiệp cao hơn rất nhiều. Nó chứng tỏ doanh nghiệp có sự đầu tư đúng mực, nghiêm túc với việc tuyển dụng nhân sự.

Quay phim tuyển dụng cho thấy sự đầu tư nghiêm túc
Quay phim tuyển dụng cho thấy sự đầu tư nghiêm túc

Những nội dung cần có trong phim tuyển dụng nhân sự

Nội dung là yếu tố đầu tiên bạn cần xác định khi muốn quay phim tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp. Từ nội dung chính bạn có thể đưa ra ý tưởng, phác họa để truyền tải nội dung đó cho người xem. Nếu không xác định nội dung từ ban đầu, phim tuyển dụng nhân sự của bạn sẽ bị lan man, không có trọng tâm, khó hiểu.

Nội dung quan trọng trong một phim tuyển dụng nhân sự đó chính là các bước quy trình tuyển dụng. Những bước cơ bản thường sẽ là nộp hồ sơ, phỏng vấn, sau đó là quá trình thử việc,… Thông qua quay phim tuyển dụng nhân sự, các ứng viên cũng sẽ biết được thông tin về vị trí đang ứng tuyển; thông tin về doanh nghiệp, các chính sách đãi ngộ của doanh nghiệp,… một cách chân thật nhất.

Phim tuyển dụng thể hiện thông tin doanh nghiệp chân thật
Phim tuyển dụng thể hiện thông tin doanh nghiệp chân thật

Làm sao để có một phim tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng?

Đây là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp khi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự thông qua hình thức quay phim này. Tùy thuộc vào quy trình tuyển dụng trên thực tế ở doanh nghiệp mà bạn có thể sản xuất ra phim tuyển dụng phù hợp. Thường thì một số doanh nghiệp lựa chọn diễn viên để diễn các hình ảnh tại công ty.

Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng và quay những hình ảnh thực tại công ty để các ứng viên cảm nhận được sự chân thật, tin tưởng hơn. Việc này cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí quay phim tuyển dụng nhân sự.

Muốn có một phim tuyển dụng nhân sự thật chất lượng thì một yếu tố không thể bỏ qua chính là bối cảnh của phim. Bạn có thể sử dụng bối cảnh thực tế tại doanh nghiệp, nhưng cần có sự chọn lọc. Bởi chẳng một ứng viên nào muốn ứng tuyển vào công ty có chỗ làm việc tồi tài, bề bộn hoặc sắp xếp kém khoa học. Những hình ảnh có sự chỉn chu, đầu tư kỹ càng sẽ là lựa chọn của nhiều người hơn.

Hình ảnh đầu tư kỹ càng thu hút nhiều ứng viên
Hình ảnh đầu tư kỹ càng thu hút nhiều ứng viên

Cần lưu ý đến tác phong làm việc, thái độ của nhân viên khi xuất hiện trong khi quay phim tuyển dụng nhân sự. Nó là yếu tố tác động đến sự lựa chọn của ứng viên khi xem phim tuyển dụng của bạn. Quan trọng hơn, để những hình ảnh ấy đến được với ứng viên một cách chân thực, chất lượng, thì đừng quên lựa chọn một đội ngũ quay phim chuyên nghiệp để thực hiện thước phim tuyển dụng thật chất lượng.

Tuyển dụng nhân sự có vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp nên có sự đầu tư nghiêm túc, thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Từ đó mới có thể tuyển dụng được những ứng viên tốt, phù hợp gắn bó lâu dài. Đồng thời cũng là để thể hiện được hình ảnh tốt của doanh nghiệp đến khách hàng và các đối tác.

Liên hệ Trọng Kiểm Production qua hotline 0983.206.200 để được tư vấn quay phim tuyển dụng nhân sự chất lượng, uy tín ngay.

Contact Me on Zalo
Back To Top