Hội nghị Bầu ban quản trị Chung cư RUBY PRECINCT 2022 – 2025

Trọng Kiểm Production là đối tác set up quay chụp, livestream kết nối cho Hội nghị Nhà chung cư (HNNCC) tại Ruby Precinct diễn ra tại Sân chơi nội khu đối diện tháp C1.

Ngày 22/01/2022, Hội nghị Bầu ban quản trị Chung cư RUBY PRECINCT 2022 – 2025 (Quận Tân Phú, TP.HCM) đã diễn ra thành công với sự tham gia của cư dân, Ban Quản trị, Ban Quản lý và Lãnh đạo đơn vị quản lý vận hành là Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond).

Với hơn 40% đại diện cư dân tham gia biểu quyết, Hội nghị đã thông qua một số nội dung quan trọng liên quan đến công tác điều hành, quản lý và vận hành. Cụ thể, các biện pháp như cải thiện tình trạng của một số công trình, hệ thống kỹ thuật, và giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo vệ, vệ sinh, và cây xanh. Mục tiêu của Hội nghị là đảm bảo môi trường sống an toàn, văn minh và gia tăng tiện ích cho toàn thể cư dân tại Ruby Precinct.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top