Cafe Doanh nhân HUBA lần thứ 56 – Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua Đại dịch COVID-19

Sáng nay 21/7, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức trực tuyến chương trình Cafe Doanh nhân lần thứ 56, với sự tham gia của đông đảo các thành viên là những vị đại diện đến từ các cơ quan – ban ngành, lãnh đạo các Hội, CLB thành viên, cùng với lãnh đạo các Doanh nghiệp (DN).

Ban tổ chức đã quyết định chuyển hình thức triển khai cho phù hợp với tình hình mới, với sự hỗ trợ của Trọng Kiểm Production, chương trình được phát trực tuyến trên nền tảng Zoom, diễn ra từ 9h đến 11h ngày 21/7/2021, đồng thời livestream trên YouTube và Fanpage Cafe Doanh nhân HUBA.

Mời quý khán giả xem lại buổi livestream dưới đây:

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top