CAFÉ DOANH NHÂN HUBA LẦN THỨ 69

Vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) tổ chức chương trình Cafe doanh nhân HUBA lần thứ 68 với chủ đề “Những chính sách mới về thuế năm 2023 và những điều doanh nghiệp cần lưu ý”.

Hai diễn giả của chương trình là bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam, nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thuế và ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Cục trưởng Cục Thuế TPHCM đã trình bày và giải đáp nhiều nội dung thắc mắc của doanh nghiệp, trong đó nhiều nội dung liên quan đến chính sách mới về thuế.

Tiếp tục được trao nhiệm vụ livestream, quay phim ghi hình chương trình, Trọng Kiểm Production đã thành công ghi lại những khoảnh khắc nổi bật và quan trọng nhất của buổi toạ đàm. Mời quý khán giả cùng xem qua!

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top