CLOSEUP – Bùng nổ đa trải nghiệm tại sự kiện SMILE DETOX

CLOSEUP – Bùng nổ đa trải nghiệm tại sự kiện SMILE DETOX, cùng khách mời cực hot – Trọng Hiếu và vũ đạo ngầu. Tại sự kiện sẽ có khu trò chơi tương tác giúp khách hàng tìm hiểu bộ 3 bí quyết thải độc làm trắng răng từ Closeup là trò chơi sàn tương tác kết hợp với tường tương tác.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra cặp nguyên liệu chính xác trong mỗi loại kem đánh răng mới của Closeup. Người chơi sẽ bước lên sàn tương tác để lựa chọn nguyên liệu, khi chọn đúng cặp nguyên liệu, tường sẽ hiển thị bao bì đúng sản phẩm, đồng thời dây đèn led sẽ sáng màu tương ứng. Cho đến khi người chơi tìm ra đủ 3 sản phẩm, mô hình chiếc răng sẽ sáng bóng hoàn toàn.

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện quay phim, ghi hình highlight những khoảnh khắc sống động nhất của sự kiện Smile Detox 2022.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top