CUỐI TUẦN TẠI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 | AMAZING GRAND PARK

Với các cư dân Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức), chuỗi sự kiện “Amazing Grand Park” khởi động cuối tuần qua hứa hẹn mang đến cho cư dân “thành phố xanh” những “bữa tiệc” sôi động và rực rỡ.

Hưởng ứng tuần lễ quốc tế thiếu nhi 1/6, sự kiện “THẾ GIỚI TRẺ THƠ” diễn ra vào thứ 7 ngày 28/05/2022.

Mời quý khán giả cùng xem lại những khoảnh khắc nổi bật tại sự kiện Amazing Grand Park Quận 9 được thực hiện quay phim, ghi hình bởi ekip của Trọng Kiểm Production.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top