Gặp mặt đầu năm – Dự báo kinh tế Việt Nam và TP. HCM năm 2023

Ngày 25/2 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức chương trình Cafe Doanh nhân lần thứ 67 với chủ đề “Gặp mặt đầu năm – Dự báo kinh tế Việt Nam và TP. HCM năm 2023”.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí cởi mở, sẻ chia, mang đến cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích, những dự báo thiết thực về tình hình kinh tế Việt Nam và TP.HCM năm 2023.

Đây là một trong những dự án quay phim, livestream, ghi hình highlight xuyên suốt cho HUBA được Trọng Kiểm Production đảm nhiệm.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top