ESC Highlights 2020 – Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM

Hội nghị Tim mạch châu Âu (ESC) là một trong những hội nghị khoa học chuyên ngành Tim mạch có quy mô và tầm ảnh hưởng hàng đầu thế giới, được tổ chức vào dịp cuối tháng 8, đầu tháng 9 hằng năm luân phiên giữa các nước châu Âu.

Do đại dịch Covid-19, ESC 2020 ban đầu dự kiến tổ chức tại thành phố Amsterdam, Hà Lan đã phải chuyển sang hình thức hoàn toàn trực tuyến (the Digital Experience) nhưng Hội nghị không hề giảm đi quy mô, tính tiên phong và sức hút khoa học với hơn 4000 phiên/bài báo cáo, trong đó có nhiều phiên ở dạng truyền hình trực tiếp (live) tới hơn 100 ngàn người đăng ký theo dõi trên toàn thế giới.

Trọng Kiểm Production là đơn vị đồng hành, hỗ trợ cầu truyền hình phát trực tiếp cho Hội nghị Tim mạch châu Âu (ESC) nhánh Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top