FWD Music Tour 2020 TP. Vinh

Sân chơi âm nhạc Việt Nam sẽ nóng bừng trở lại sau những tháng ngày im ắng khi vào ngày 15/11 tại Công viên trung tâm TP. Vinh, Nghệ An, những tên tuổi đình đám của showbiz Việt sẽ cùng tụ hội trong đêm nhạc FWD Music Tour 2020.

FWD Music Tour @TP. Vinh 2022 sẽ có một món quà bất ngờ đến từ các nghệ sĩ tham gia chương trình để gửi tặng các khán giả tại Nghệ An nói riêng và cả miền Trung nói chung.

Là đối tác xuyên suốt của FWD Vietnam, Trọng Kiểm Production chịu trách nhiệm quay phim phát trực tiếp cho lễ hội âm nhạc FWD Music Tour 2020 TP. Vinh. Các khán giả ở xa có thể xem livestream trực tiếp chương trình trên fanpage của FWD.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top