Giới thiệu Nhà Hàng Maison Mận-Đỏ

Nhà Hàng Maison Mận-Đỏ được sáng lập bởi cặp vợ chồng Việt kiều Thụy Sĩ với sự kết hợp giữa không gian nhà hàng sang trọng, yên tĩnh, riêng tư cùng thực đơn ẩm thực việt đương đại thích hợp cho các bữa ăn chiêu đãi đối tác, bữa tiệc ấm cúng cho doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ khai trương tại Quận 1 vào năm 2022 có một trệt, hai lầu với tổng diện tích 480m2. Không gian phòng trệt có quầy bar sân vườn vô cùng gợi mời và gần gũi. Đến với không gian lầu 1 sẽ là phong cách cổ cách tân thanh lịch yên tĩnh, thích hợp cho các bữa ăn cùng đồng nghiệp, đối tác và khách hàng. Đặt biệt hơn, tại đây còn có phòng riêng là điểm nhấn dành cho doanh nhân cần sự riêng tư để đàm phán, bàn bạc.

Lên đến lầu 2, với 3 phòng riêng có sức chứa từ 10 đến 60 khách cùng không gian được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, nhưng cũng không kém phần cổ điển là lựa chọn tốt nhất dành cho tiệc doanh nghiệp và cá nhân.

Trọng Kiểm Production đã thực hiện video highlight giới thiệu tổng quan không gian của nhà hàng Maison Mận-Đỏ. Mời quý khán giả cùng đón xem!

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top