Giới thiệu Scarlett Lounge & Cocktail

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Art Deco và trường phái nghệ thuật ấn tượng thị giác – Great Impression. Không gian Scarlett Lounge mang hơi thở thượng lưu, hào nhoáng, tráng lệ. Địa điểm vui chơi về đêm ở quận 1 này sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác như đang lạc vào phim điện ảnh huyền thoại.

Điểm cộng lớn nhất của quán, đó chính là những ly cocktail được pha chế bởi Bartender chuyên nghiệp với âm nhạc đa màu sắc, những DJ tài năng chiều lòng khách và hơn hết là dàn khách mời siêu hot vào mỗi tối. Tất cả những điều trên đã tạo nên một quán lounge ở quận 1 đầy cuốn hút.

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện video highlight giới thiệu Scarlett Lounge & Cocktail. Mời bạn xem lại những thước phim được ghi lại dưới đây nhé!

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top